Samsung SelfieType: mô phỏng bàn phím ảo bằng camera trước

- 00:36 31/12/2019

Tin công nghệ

0

1555

Trong sự kiện CES 2020, Samsung vừa thông báo rằng ho sẽ giới thiệu dự án Selfie Type tại sự kiện diễn ra ở Las Vegas sắp tới.

selfietype-keyboard-samsung

 

 

Theo trang Android Authority, Samsung sẽ triển khai dự án sử dụng thuật toán AI kết hợp với Camera phía trước để tạo nên bộ bàn phím ảo trên các bề mặt bằng phẳng như mặt bàn. Điều này giúp mọi người có không gian sử dụng bàn phím rộng rãi hơn, thuận tiện cho công việc văn phòng của anh chị em.

Samsung cho biết, điểm vượt trội hơn các thiết bị cho phép gõ bàn phím ảo trên bề mặt thế giới thực là công nghệ SelfieType không yêu cầu phần cứng thứ 2 mà nó sẽ sử dụng camera trước của thiết bị, đem lại tính tiện dụng, gọn gàng cho người sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều phân tích cho rằng không cần bổ sung phần cứng mới mà chỉ dựa vào camera selfie và thuật toán nên việc gõ chính xác là điều rất khó khăn, nhưng ta vẫn có thể mong chờ vào công nghệ này trong vài năm tới vì các công nghệ đến từ gã khổng lồ xứ Kim Chi rất tối tân.

Các bạn mong chờ gì vào công nghệ này ? Hãy để lại ý kiến bên dưới nhé !

Được viết bởi
Biên tập viên
Giới thiệu ngắn về Hoàng Văn Hùng Đặc điểm nổi bật: Thông qua qua trình làm việc, học tập và tích lũy, tôi nhận thấy mình có những điểm nổi bật như sau: Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chịu áp lực cao. Luôn luôn học tập không ngừng để trau dồi kiến thức phục vụ công việc. Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm tốt. Yêu thích chạy bộ, nghe sách nói,... Kinh nghiệm: Tôi đã có ...

Hỏi đáp & đánh giá Samsung SelfieType: mô phỏng bàn phím ảo bằng camera trước

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?