Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Online

Nạp tiền điện thoại Online nhanh chóng và uy tín là điều bạn luôn mong muốn, bên cạnh đó một số nơi còn được chiết khấu giảm giá? Bạn mong muốn điều này, hãy cùng xem nội dung dưới đây nhé

Đối với các thuê bao di động hiện nay, bên cạnh nạp thẻ cào truyền thống còn có nhiều lựa chọn phương thức nạp thẻ đa dạng. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những cách nạp tiền vào số điện thoại qua website và ứng dụng tiện lợi nhất nhé!

Nạp thẻ cào trên các Website hỗ trợ

Trên các website hiện nay có hỗ trợ phương thức nạp tiền trực tuyến với phương thức khá đơn giản và tiện lợi cho người dùng thuê bao di động. 

Nạp tiền trên Thế Giới Di Động

Hiện Thế giới di động có hỗ trợ tính năng nạp thẻ trực tiếp cho các số thuê bao di động với phương thức thanh toán qua ứng dụng Internet Banking liên kết với tài khoản ngân hàng khá tiện lợi. Ưu điểm của phương thức nạp tiền này là nhanh gọn, phù hợp với những người bận rộn.

nap-the-tren-thegioididong

Bạn truy cập website Thế giới di động và tiến hành nhập liệu các thông tin cơ bản như hệ thống yêu cầu bao gồm: Số điện thoại, nhà mạng viễn thông, mệnh giá thẻ cào. Phía dưới sẽ có 2 lựa chọn thanh toán chính là thẻ ATM hoặc thẻ Visa/Master Card. Hiện website này hỗ trợ trên các nhà mạng viễn thông cơ bản bao gồm MobiFone, Vinaphone, Gmobile và VietnamMobile.

Truy cập: https://www.thegioididong.com/tien-ich/nap-tien-dien-thoai-tra-truoc

Nạp tiền trên Tiki

Hiện tại Tiki cũng có hỗ trợ phương thức nạp tiền trực tiếp vào điện thoại với thao tác khá đơn giản. Website này được phát triển bởi Công ty Cổ phần Tiki nên vô cùng uy tín với độ bảo mật cao đảm bảo thông tin giao dịch tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng. Yêu cầu cơ bản khi sử dụng dịch vụ là phải có tài khoản ngân hàng liên kết với Internet Banking.

nap-the-tren-tiki

Trên giao diện website Tiki, bạn thực hiện Đăng nhập tài khoản để tiếp tục giao dịch. Nhập vào hệ thống các thông tin cơ bản như số điện thoại muốn nạp tiền, email, mệnh giá thẻ cào rồi chọn nút Thanh toán. Hệ thống sẽ đưa ra những lựa chọn thanh toán cơ bản như thẻ ATM hoặc thẻ Visa. Khi đã xác nhận đúng thông tin, hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP về điện thoại và yêu cầu bạn nhập mật khẩu để hoàn thiện giao dịch. 

Truy cập: https://tiki.vn/nap-tien-dien-thoai-tra-truoc

Nạp tiền qua A đây rồinap-the-tren-thanhtoanonline

Là trang thương mại của Tập đoàn Vingroup, Adayroi luôn mang đến cho khách hàng những gì hữu dụng và tiện ích nhất và một trong số đó chính là nạp tiền trực tuyến ngay trên website, bên cạnh đó bạn sẽ được hỗ trợ chiết khấu giảm 3%-5% mỗi lần thực hiện Truy cập: https://www.adayroi.com/nap-the-online nap-the-tren-adayroi

Nạp thẻ qua Thanh toán Online

Hỗ trợ bạn thanh toán tiền điện thoại trả trước và trả sau, bên cạnh đó còn hỗ trợ mua thẻ Game trực tuyến vô cùng tiện lợi. Để sử dụng bạn cần: Vào trang chủ/truy cập phần dịch vụ nạp tiền/chọn "Mua mã thẻ ĐT"; sau đó nhập chọn loại thẻ, điền mệnh giá thẻ, email cá nhân và chọn mua; cuối cùng “Thanh toán” qua ví ngân lượng, thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ ATM. Truy cập: https://thanhtoanonline.vn/nap-dien-thoai.html nap-the-tren-thanhtoanonline

Nạp tiền qua HomePay

HomePay cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ trực tuyến như nạp tiền, mua mã thẻ, gia hạn truyền hình số vệ tinh, thanh toán cước trả sau cho 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Trong đó, khi sử dụng nạp thẻ điện thoại trực tuyến tại HomePay, bạn sẽ được hưởng chiết khấu 3-8%. Truy cập: http://homepay.vn/nap-tien-dien-thoai/ nap-the-tren-homepay

Nạp tiền qua Vban.vn

Đây là website thanh toán trực tuyến do VNPAY cung cấp với nhiều tiện ích như dịch vụ nạp tiền điện thoại online giá rẻ, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn (điện, nước, truyền hình, mạng internet…). Vban cho phép bạn lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán: thanh toán bằng thẻ ATM, bằng thẻ tín dụng (Visa, Master Card) và bằng ví điện tử VnMart. Truy cập: https://www.vban.vn/dich-vu/nap-tien-dien-thoai.aspx nap-the-tren-vban

Nạp tiền qua VTC Pay

VTC pay thuộc Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số là một trong những dịch vụ nạp tiền điện thoại online giá rẻ nhất hiện nay với mức chiết khấu giao động từ 3% (đối với nhà mạng Viettel) đến 4,5% (đối với Vinaphone và Mobifone). Truy cập: https://vtcpay.vn/nap-dien-thoai-235 nap-the-tren-vtcpay

Nạp tiền qua Lazada

Nạp tiền điện thoại online tại Lazada rất đơn giản, chỉ cần bạn có tài khoản ngân hàng (nội địa hoặc tín dụng). Tuy nhiên dịch vụ này chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau của 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và mỗi ngày chỉ được nạp 3 lần. Truy cập: https://www.lazada.vn/mobilerecharge.html nap-the-tren-lazada

Nạp tiền qua Mobilefone

Để có thể nạp thẻ điện thoại cho thuê bao MobileFone bạn có thể truy cập Trang chủ và tìm đến phần Hỗ trợ khách hàng. Tại đây, bạn lựa chọn hình thức thanh trước và nạp tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng Truy cập: https://mobifone.vn/wps/portal/public/ho-tro-khach-hang

Hướng dẫn cách nạp thẻ cào qua các ứng dụng Online

Bên cạnh các website, hiện nay, trên smartphone có khá nhiều ứng dụng Ví điện tử có hỗ trợ tính năng nạp thẻ cào trực tuyến rất hay và dễ sử dụng. 

Cách nạp tiền điện thoại trên Viettel Pay

Viettel Pay là một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến được sáng lập và phát triển bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Ứng dụng này cho phép người dùng nạp thẻ cào trực tuyến, mua mã thẻ, chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn di động, WiFi một cách tiện lợi nhất với mức chiết khấu dao động từ 3 tới 5%.

Linh tải: iOS - Android

Bước 1: Mở ứng dụng. Trên giao diện chính của Viettel Pay, bạn lựa chọn nút Nạp tiền vào điện thoại.

nap-tien-dien-thoai-viettel-pay-1

Bước 2: Hệ thống sẽ hiển thị một thanh cho phép bạn nhập số điện thoại hoặc chọn liên hệ trong Danh bạ. Phía bên dưới là nhà mạng và các mệnh giá thẻ cào. Khi đã chọn thông tin xong, bạn nhấn vào nút Tiếp tục.

nap-tien-dien-thoai-viettel-pay-2

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu rồi tự động gửi mã xác thực về số điện thoại đăng ký tài khoản Viettel Pay của bạn. Hãy nhập đúng các thông tin này. Ứng dụng sẽ chuyển qua giao diện bill điện tử với các thông tin về số tiền bạn đã nạp vào tài khoản điện thoại. 

Nạp thẻ qua ứng dụng My VNPT của VinaPhone

My VNPT là ứng dụng chính chủ của nhà mạng VinaPhone và chắc chắn rồi, các thuê bao VinaPhone sẽ có sự lựa chọn an tâm nữa là chính đến từ ứng dụng này. Ứng dụng hỗ trợ cho cả thuê bao trả trước và trả sau mà không cần phải sử dụng thẻ cào, bạn có thể thực hiện bất cứ ở đâu trong mọi khoảng thời gian trong ngày. Hãy cùng xem cách sử dụng. Link tải app: AndroidiOS Bạn tiến hành tải và chờ vài phút để ứng dụng được tải về máy, thời gian nhanh chậm phụ thuộc tốc độ mạng bạn đang sử dụng. Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn trên ứng dụng (Ở đây bạn có thể lựa chọn đăng nhập qua tài khoản MXH, số điện thoại, Email...) dang-nhap-my-vnpt Bước 2: Ở giao diện trang chính của App, các bạn chọn vào MENU và sau đó chọn tiếp Nạp tiền di động. nap-tien-qua-ung-dung-my-vnpt1 Bước 3: Cần tiến hành nhập số điện thoại thuê bao VinaPhone cần nạp tiền và chọn Mệnh giá cần nạp rồi bấm chọn Nạp tiền. nap-the-thanh-toan-cuoc-qua-ung-dung-my-vnpt-vinaphone-2 Bước 4: Chuyển đến giao diện Xác nhận thanh toán. Tiếp tục chọn Thanh toán. nap-the-thanh-toan-cuoc-qua-ung-dung-my-vnpt-vinaphone-33 Bước 5: Trên giao diện Danh sách Ngân hàng, hãy bấm chọn vào Ngân hàng muốn thanh toán. nap-the-thanh-toan-cuoc-qua-ung-dung-my-vnpt-vinaphone-4 Bước 6: Bấm chọn Tiếp tục. Hệ thống My VNPT sẽ chuyển sang trang bước lựa chọn thanh toán online của ngân hàng tương ứng. Lưu ý: Điều kiện để nạp tiền qua ứng dụng My VNPT là phải có tài khoản ngân hàng đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Nạp thẻ điện thoại qua MobiFone Next

MobiFone Next là ứng dụng hỗ trợ nạp tiền thuận lợi của MobiFone giới thiệu đến những khách hàng của mình. Ứng dụng sở hữu 1 tính năng vô cùng thú vị mà chưa ứng dụng nạp thẻ nào làm được đó là nạp thẻ bằng cách quét mã thẻ cào QR Code. Ứng dụng vẫn có thể nạp thẻ trực tuyến thông qua việc liên kết và thanh toán bởi hệ thống ngân hàng liên kết, nhưng các bước sẽ đều tương tự các ứng dụng bên trên nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phương pháp nạp thẻ qua QR code. Link tải app: AndroidiOS Sau khi tải app thành công, chúng ta tiến hành thực hiện như sau: Bước 1: Mở ứng dụng lên và nhập số điện thoại thuê bao MobiFone đang sử dụng cho lần đăng nhập đầu tiên. nap-tien-mobifone-bang-mobifone-next-1 Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển sang giao diện ứng dụng MobiFone Next bao gồm những thông tin cơ bản về thuê bao đang sử dụng. nap-tien-mobifone-bang-mobifone-next-2 Để nạp tiền Mobifone bằng Mobifone NEXT trên điện thoại chúng ta ấn chọn mục Nạp tiền. Bước 3: Lựa chọn kiểu nạp tiền mong muốn, như những gì trao đổi từ trước chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn "Quét mã QR thẻ cào" thay vì chọn "thanh toán trực tuyến" hoặc "quét mã pin thẻ cào" nap-tien-mobifone-bang-mobifone-next-4 Bước 4: Thanh toán thông qua QR code của thẻ cào sẽ kích hoạt camera của máy, bạn chú ý xác nhận quyền sử dụng camera nhé. nap-tien-mobifone-bang-mobifone-next-5 Tiến hành di chuyển camera để máy quét được toàn bộ mã QR trên thẻ cào, quét thành công thì bảng thông tin xác nhận sẽ hiển thị thông tin của thẻ cào vừa quét gồm mã pin và số serial. Bước 5: Bạn kiểm tra và xác nhận tiến hành xác nhận thanh toán nap-tien-mobifone-bang-mobifone-next-3 Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng MobiFone Next để đăng ký và sử dụng rất nhiều ứng dụng GTGT của MobiFone.

Nạp tài khoản qua ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng Ví điện tử có liên kết với tài khoản Zalo trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến, mua mã thẻ online và nạp thẻ cào vào điện thoại với nhiều mức chiết khấu ưu đãi.

Trên ứng dụng ZaloPay, người dùng có thể nạp tiền cho nhiều nhà mạng viễn thông khác nhau, cho số điện thoại cá nhân hoặc nạp cho số khác đều được. Mức chiết khấu hiện tại trên ứng dụng này dao động từ 3 tới 5% và sẽ được hoàn trực tiếp vào tài khoản của bạn khi tiến hành nạp tiền. 

Link tải: iOS - Android

Bước 1: Tiến hành tải app, sau khi tải ứng dụng, nhấn Mở và cấp quyền cho ứng dụng để bắt đầu sử dụng.

Bước 2: Trên giao diện ứng dụng, bạn sẽ cần phải nhập số điện thoại liên kết với tài khoản Zalo hoặc thực hiện đăng ký tài khoản. Mỗi số điện thoại chỉ đăng ký được 1 tài khoản Zalo Pay. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu và gửi mã xác thực về số điện thoại của bạn.

nap-tien-dien-thoai-zalopay

Bước 3: Sau khi đăng nhập ứng dụng, trên giao diện chính, hãy lựa chọn nút Nạp ĐT.

nap-tien-dien-thoai-zalopay-1

Bước 4: Tiếp tục bạn nhập số điện thoại muốn nạp tiền (1), lựa chọn nhà mạng (2) và xác nhận mua thẻ (3)

Lưu ý: Hiện tại tùy thời điểm mỗi nhà mạng sẽ có chính sách nạp thẻ và chính sách khác nhau. nap-tien-dien-thoai-zalopay-4 nap-tien-dien-thoai-zalopay-0

Bước 5: Tiếp tục  lựa chọn mệnh giá thẻ nạp và bấm xác nhận Thanh toán

nap-tien-dien-thoai-zalopay-3 Bước 6: Bạn kiểm tra lại toàn bộ thông tin và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và Xác nhận thanh toán nap-tien-dien-thoai-zalopay-2

Nạp tiền điện thoại Online thông qua ứng dụng

Là một ứng dụng trên điện thoại, Momo cung cấp cho người sử dụng phương thức nạp thẻ điện thoại vô cùng dễ dàng với mức chiết khấu từ 3%-5% vô cùng hấp dẫn từ nguồn tiền từ thẻ ngân hàng liên kết. Nếu bạn chưa biết về cách nạp thẻ điện thoại bằng Momo có thể xem các bước thực hiện dưới đây Link tải ứng dụng: iOS - Android Sau khi tải xong bạn tiến hành các bước sau đây Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng lên và nhập số điện thoại của bạn để xác nhận đăng ký hoặc tiến hành đăng nhập. Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, bạn được chuyển qua giao diện chính của ứng dụng, tại đây bạn chọn Nạp tiền điện thoại

mua-ma-the-qua-momo-1

Bước 3: Nhập số điện thoại muốn nạp thẻ

mua-ma-the-qua-momo-2

Bước 4: Lựa chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ mà bạn muốn mua, kiểm tra lại số lượng thẻ muốn mua và bấm Tiếp tục

mua-ma-the-qua-momo-3

Bước 5: Bạn kiểm tra lại thông tin thanh toán và tiến hành Xác nhận để thanh toán.

mua-ma-the-qua-momo-4-4

Nạp tiền qua ứng dụng Payoo

Ứng dụng Payoo cho phép bạn nạp thẻ điện thoại online nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Beeline với mức 2-3% giá trị thẻ nạp (từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng). Bên cạnh đó, bạn có thể nạp tiền cho các thuê bao khác với cước phí 1.000 đồng/thẻ.

Nạp tiền qua iPay

Cung như các ứng dụng khác, ứng dụng điện tử iPay hỗ trợn ạp tiền nhanh chóng, an toàn, tiện ích như các ví điện tử khác và bạn có thể xuất hóa đơn miễn phí cho giá trị mệnh giá thẻ nạp từ 100.000 đồng trở lên.

Nạp tiền qua Timo

Timo là một trong những ứng dụng điện thoại hỗ trợ nạp tiền trực tuyến 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Bên cạnh ưu điểm cài đặt ứng dụng đơn giản, nhanh chóng, nạp tiền qua ví Timo vẫn được hưởng giá trị khuyến mãi của các nhà mạng.

Trên đây là tổng hợp những cách nạp tiền điện thoại trực tuyến qua website và ứng dụng tiện lợi nhất dành cho các thuê bao di động có sử dụng smartphone/ máy tính. Hy vọng rằng bài viết này đã mang lại cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn khi thực hiện nạp thẻ điện thoại. 

Ý kiến