Galaxy S11+ lộ thiết kế mặt trước: Samsung nói không với viền màn hình !

- 22:25 21/12/2019

Tin công nghệ

0

2127

Nếu không có gì thay đổi, bộ 3 flagship của Samsung gồm Galaxy s11e, Galaxy S11, Galaxy S11+ sẽ được trình làng trong sự kiện MWC trong nămg 2020 (cụ thể vào ngày 18/2/2020).

Mới đây, trên internet đã rò rỉ hình ảnh được cho là miếng dán màn hình của Galaxy S11+, thông tin này sẽ giúp ta biết được phần nào thiết kế mặt trước của chiếc smartphone này.

samsung-s11

Hình ảnh rò rỉ trên một lần nữa xác nhận dòng S series của Samsung năm nay sẽ được sử dụng thiết kế đục lỗ ở chính giữa màn hình, tương tự Galaxy Note 10. Nhưng điều hấp dẫn hơn cả là viền màn hình ở 4 cạnh của máy mỏng đến mức gần như không có, viền máy quá mỏng khiến người dùng có cảm giác như họ đang cầm một tấm nền màn hình trên tay chứ không phải đang sử dụng một chiếc điện thoại.

galaxy-s11

 

Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi Samsung là một tập đoàn có danh tiếng trong mảng sản xuất màn hình. Nếu thông tin trên thành sự thật thì có lẽ, bộ 3 Galaxy S sẽ trở thành đối thủ nặng kí trong phân khúc cao cấp.

Được biết, ngoài thiết kế cao cấp thì Galaxy S11+ còn sở hữu các thông số cấu hình ấn tượng, máy sẽ đi kèm chipset Snapdragon 865/Exynos 990 (tùy thị trường), hỗ trợ 5G, camera sau cho khả năng zoom quang 5x ấn tượng, dung lượng pin 5000 mAh đi kèm với OneUI 2.0 được tuỳ biến trên nền Android 10.

Các bạn mong chờ gì vào bộ 3 Galaxy S năm nay ? Hãy để lại ý kiến dưới phần Comment nhé !!

Được viết bởi
Giới thiệu về Phan Đông Dương Đặc điểm nổi bật: Mình luôn cố gắng học hỏi, lắng nghe góp ý từ mọi người để bản thân trở nên hoàn thiện hơn. Luôn nỗ lực, không ngừng sáng tạo và làm mới chính mình để tạo nên bản sắc riêng cũng như khám phá thêm những điều mới trong cuộc sống cũng như công việc. Kinh nghiệm: Lĩnh vực content đòi hỏi sự tìm tòi, hiểu biết và sáng tạo lớn, từ ...

Hỏi đáp & đánh giá Galaxy S11+ lộ thiết kế mặt trước: Samsung nói không với viền màn hình !

3.5/5

4 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
2
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
1
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
1

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?