Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Lộ diện thiết kế OnePlus 9 Pro và video về thông số kỹ thuật của máy

Có tin đồn rằng OnePlus sẽ hợp tác với Leica cho camera của OnePlus 9 series. Tuy nhiên, một nguồn tin rò rỉ khác cho rằng thông tin này là sai và OnePlus không có quan hệ đối tác với công ty máy ảnh Đức. Giờ đây, các bức ảnh trực tiếp về OnePlus 9 Pro đã xuất hiện và chúng cho thấy thương hiệu Hasselblad của Thụy Điển được in trên mặt lưng.

Ảnh rò rỉ và video của OnePlus 9 Pro

OnePlus không phải là công ty điện thoại thông minh đầu tiên hợp tác với Hasselblad. Motorola thực sự đã làm được cách đây vài năm với việc ra mắt Moto Z Camera Mod được hợp tác với nhà sản xuất máy ảnh Thụy Điển.

Các bức ảnh trực tiếp đã được công khai trong một video của Youtuber công nghệ - Dave Lee trên kênh YouTube Dave2D của anh ấy. Theo anh, những bức ảnh được chia sẻ với anh bởi một người dùng trên Discord.

Video cho thấy OnePlus 9 Pro có màu Xám bạc. Nó có màn hình cong với lỗ đục lỗ và mặt sau bằng kính cong là nơi đặt thiết lập bốn camera. Các camera phía sau bao gồm hai cảm biến lớn đặt trên đỉnh nhau và hai cảm biến nhỏ đặt cạnh nhau. Vỏ máy ảnh cũng là nơi chứa đèn flash LED, hệ thống lấy nét bằng laser và một lỗ nhỏ với lưới tản nhiệt mà chúng tôi tin rằng có một micro bên trong. Các hình ảnh xác nhận rằng OnePlus 9 Pro thực sự sẽ không có ống kính camera tiềm vọng vì tất cả các cảm biến đều tròn.

Có một cổng USB-C ở phía dưới và nó được đặt cạnh khay SIM và lưới loa ở mỗi bên. Các hình ảnh cũng cho thấy OnePlus 9 Pro cũng có khung cong xung quanh Thanh trượt cảnh báo và nút nguồn ở cạnh phải.

Cài đặt hiển thị cho thấy OnePlus 9 Pro có màn hình QHD+ với độ phân giải 3120 x 1440. Người dùng sẽ có thể chọn nếu họ muốn đặt độ phân giải màn hình thành QHD+ hoặc FHD+ (2340 x 1080) hoặc để điện thoại tự động chuyển sang độ phân giải thích hợp để tiết kiệm pin. Chúng tôi cũng thấy rằng điện thoại có tốc độ làm mới 120Hz và người dùng có thể chuyển đổi giữa tốc độ đó và chuẩn 60Hz.

Phần Giới thiệu về điện thoại hiển thị OnePlus 6T chứ không phải là kết xuất của OnePlus 9 Pro. Nó cũng không nêu bộ xử lý, thông số kỹ thuật máy ảnh và thông số kỹ thuật màn hình. Một điều kỳ lạ khác là RAM được cho là 11GB và nó được ghép nối với 256GB dung lượng lưu trữ.

Dòng OnePlus 9 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong quý này. Sẽ có tổng cộng ba biếnt hể - OnePlus 9 và OnePlus 9 Pro và mô hình thứ ba được gọi là OnePlus 9 Lite .

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại OnePlus tại Mobilecity.

Ý kiến