Cách tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại Oppo để bảo vệ quyền riêng tư

- 11:21 20/07/2022

Góc kỹ thuật

0

5557

Trên điện thoại Oppo các thông báo, nội dung chi tiết của thông báo ứng dụng sẽ hiển thị ngay trên màn hình khóa, không cần mở khóa vẫn có thể đọc được nội dung thông báo. Điều này làm nhiều người lo lắng về quyền riêng tư cá nhân. Bài viết này MobileCity sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo màn hình khóa điện thoại Oppo đơn giản nhất.

Cách tắt thông báo màn hình khóa điện thoại Oppo

Bước 1: Đặc điểm của điểm thoại Oppo đó là người dùng chỉ có thể lựa chọn tắt hoặc bật thông báo cho toàn bộ ứng dụng chứ không thể bật tắt thông báo riêng cho từng ứng dụng. Để tắt thông báo trên màn hình khóa, đầu tiên bạn hãy vào Cài đặt của máy. chọn phần Thông báo và thanh trạng thái, chọn tới Quản lý thông báo.

cach-tat-thong-bao-man-hinh-khoa-dien-thoai-oppo-2

Bước 2: Chọn Thông báo màn hình khóa, bạn hãy chọn Không hiển thị là hoàn thành.

cach-tat-thong-bao-man-hinh-khoa-dien-thoai-oppo-3

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc tắt thông báo trên màn hình khóa cho tất cả các ứng dụng trên điện thoại Oppo. Chúc bạn thực hiện thành công!

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Trịnh Mạnh Cường Đặc điểm nổi bật Công nghệ là một điều thú vị, mình luôn dành sự chú ý cho các sản phẩm smartphone và viễn thông mới. Mình thường xuyên  theo dõi và học hỏi về Hi-Tech. Sự ham học vốn có sẽ đưa bản thân mình tới với nhiều sự hiểu biết mới mẻ và thú vị. Tinh thần tự giác và sự chuyên nghiệp là điều mà mình đang rèn luyện và hướng tới. ...

Hỏi đáp & đánh giá Cách tắt thông báo trên màn hình khóa điện thoại Oppo để bảo vệ quyền riêng tư

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?