Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

3 cách sửa lỗi TikTok tự giảm âm lượng cực đơn giản

Tik Tok là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay với số lượng người dùng đông đảo. Nhiều người dùng đã gặp lỗi ứng dụng Tik Tok tự động giảm âm thanh rất khó chịu. Sau đây MobileCity sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi tự giảm âm lượng trên Tik Tok cực đơn giản.

cach-sua-loi-tiktok-tu-giam-am-luong-1

3 cách sửa lỗi TikTok tự giảm âm lượng

1. Tắt tính năng điều chỉnh âm lượng tự động

Ứng dụng Tik Tok có một tính năng khá hữu ích, để bảo vệ loa điện thoại, tính năng này sẽ ngắn không để cho âm lượng của điện thoại quá to khi sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên tính năng này hoạt động không chính xác gây ra lỗi tự giảm âm lượng. Cùng xem cách tắt tính năng này ngay dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok chọn Tab Hồ sơ , chọn tiếp dấu ba gạch ở góc trên bên phải màn hình, chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

cach-sua-loi-tiktok-tu-giam-am-luong-2

Bước 2: Chọn mục Trợ năng, xem phần Điều chỉnh âm lượng tự động, nếu ở trạng thái bật thì hãy tắt tính năng này đi.

cach-sua-loi-tiktok-tu-giam-am-luong-3

2. Xóa bộ nhớ đệm ứng dụng

Lưu ý: cách này chỉ áp dụng với Android

Khi một ứng dụng sử dụng lâu, hệ thống Android sẽ dần tồn tại các dữ liệu rác, có thể làm ứng dụng bị lỗi. Để giải quyết vấn đề này ta làm như sau

Bước 1: Vào Cài đặt của máy, chọn phần Quản lý ứng dụng.

Bước 2: Chọn ứng dụng Tik Tok trong danh sách các ứng dụng, chọn Xóa dữ liệu (trên một số điện thoại của các hãng sẽ là phần Lưu trữ), chọn Xóa bộ nhớ đệm.

cach-sua-loi-tiktok-tu-giam-am-luong-4

3. Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại điện thoại có thể sửa được nhiều lỗi liên quan tới phần mềm bao gồm cả lỗi Tik Tok tự động giảm âm lượng. Do đó khi gặp lỗi này hay khởi động lại thiết bị của mình và thử kiểm tra ứng dụng Tik Tok còn dính lỗi khó chịu kia không nhé. Với các điện thoại không có tính năng khởi độ lại, bạn hãy tắt nguồn điện thoại đi, đợi 5 giây sau đó bật lại nguồn.

cach-sua-loi-tiktok-tu-giam-am-luong-5

Trên đây là 3 cách đơn giản để khắc phục lỗi Tik Tok tự động giảm âm lượng. Chúc bạn sửa lỗi này thành công. Ngoài ra, MobileCity đang kinh doanh các mẫu điện thoại Xiaomi xách tay với giá tốt bạn có thể tham khảo.

Hỏi đáp & đánh giá 3 cách sửa lỗi TikTok tự giảm âm lượng cực đơn giản

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?