Giới thiệu ngắn về Trịnh Mạnh Cường

Đặc điểm nổi bật

Công nghệ là một điều thú vị, mình luôn dành sự chú ý cho các sản phẩm smartphone và viễn thông mới. Mình thường xuyên  theo dõi và học hỏi về Hi-Tech. Sự ham học vốn có sẽ đưa bản thân mình tới với nhiều sự hiểu biết mới mẻ và thú vị. Tinh thần tự giác và sự chuyên nghiệp là điều mà mình đang rèn luyện và hướng tới.

Kinh nghiệm

Vị trí Chăm sóc Khách hàng Vinaphone đã cho mình cái nhìn thực tế về môi trường làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ đúng và chuẩn xác. Hai năm làm Trợ giảng và sau đó là Giáo viên bộ môn STEM của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục MVA là khoảng thời gian quan trọng mang tới cho mình sự điềm tĩnh trong các tình huống phát sinh, xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả, đặt hiệu quả thực tế lên hàng đầu.

Trình độ học vấn

Mình là Cử nhân ngành Ngôn ngữ tiếng Anh Kinh tế Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Bốn năm học hỏi tại đây, tầm nhìn nhận thức và tư duy của mình đã được mở rộng nhiều, có được sự liên đới vững chắc với những người thầy cô đáng kính và những người bạn đáng quý.