Samsung Galaxy Z Flip 4 bị rò rỉ, lộ toàn bộ thiết kế với 4 màu sắc

- 21:25 19/07/2022

Tin công nghệ

0

895

Samsung Galaxy Z Flip 4 bị rò rỉ, lộ toàn bộ thiết kế với 4 màu sắc với Xanh lam, Đen, Trắng kem và Tím. Điện thoại gập Samsung chạy Snapdragon 8+ Gen 1, AMOLED 6.7 inch.

Điện thoại gập Samsung Galaxy Z Flip 4 thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8 tại sự kiện Galaxy Unpacked cùng với Samsung Galaxy Z Fold 4, Samsung Galaxy Watch 5 và Samsung Galaxy Buds 2 Pro. Galaxy Z Flip 4 đã được phát hiện trên nhiều chứng nhận và nhiều trang web trước khi chính thức tiết lộ hầu hết các thông số kỹ thuật.

Hôm nay (19/7), trang thông tin công nghệ MySmartPrice.com đã độc quyền nhận được hình ảnh render từ một người trong ngành về chiếc điện thoại Flip sắp ra mắt. Và Galaxy Z Flip 4 bị tiết lộ render chính thức đầu tiên.

Samsung Galaxy Z Flip 4 bị rò rỉ hình ảnh thiết kế

Hình ảnh render Samsung Galaxy Z Flip 4 cho thấy thiết bị sẽ có sẵn các tùy chọn màu Xanh lam, Đen, Trắng kem và Tím hoa oải hương. Mặc dù MobileCity chưa biết tên chính thức cuối cùng của các phiên bản màu sắc này. Chúng ta có thể thấy rõ thiết lập camera kép phía sau và cả màn hình phụ độc đáo.

samsung-galaxy-z-flip-4-bi-ro-ri-lo-toan-bo-thiet-ke
Samsung Galaxy Z Flip 4 (nguồn MySmartPrice)

Ở cạnh dưới, có một cổng Type-C, loa ngoài và mic thoại. So với thế hệ trước màn hình của máy có vẻ lớn hơn một chút. Theo các tin đồn, Z Flip 4 sẽ có màn hình phụ AMOLED 2.1 inch lớn hơn 1.9 inch trên Galaxy Flip 3.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Z Flip 4 (dự kiến)

Dựa trên những rò rỉ và chứng nhận trước đó, chiếc điện thoại gập Galaxy Z Flip 4 sắp tới của Samsung sẽ có màn hình AMOLED 6.7 inch với độ phân giải Full HD+. Thiết bị được cho là sẽ vẫn có màn hình đục lỗ ở giữa trên cùng cho camera trước 10MP. Điện thoại Z Flip 4 sẽ có màn hình phụ 2.1 inch như đã nói ở trên. Điện thoại sẽ lấy sức mạnh từ SoC Snapdragon 8+ Gen 1 và viên pin 3700mAh.

Điện thoại gập mới của Samsung dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W. Chúng ta cũng có thể mong đợi tính năng sạc không dây trên sản phẩm này. Flip 4 sẽ đi kèm với 8GB RAM và bộ nhớ trong 256GB. Máy sẽ có cụm camera kép ở mặt sau với một camera chính 12MP và một camera góc siêu rộng 12MP.

Hãy theo dõi thêm thông tin MobileCity để có được các thông tinh nhanh và chính xác về chiếc điện thoại gập mới của nhà Samsung này nhé!

Đừng quên rằng, MobileCity cũng đang phân phối các mẫu điện thoại Samsung với giá cả hấp dẫn cho bạn đọc tham khảo và lựa chọn.

Hỏi đáp & đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 4 bị rò rỉ, lộ toàn bộ thiết kế với 4 màu sắc

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?