Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Cách fix lỗi font chữ sau khi cài tiếng Việt trên điện thoại Xiaomi

Chi tiết - Hướng dẫn cách fix lỗi font chữ sau khi cài tiếng Việt trên điện thoại Xiaomi, sửa lỗi font chữ cho điện thoại Xiaomi nhanh nhất.

Các dòng sản phẩm điện thoại xách tay ngày càng được nhiều người dùng Việt Nam yêu thích lựa chọn, không chỉ nhờ thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh mẽ mà giá thành cũng cực kỳ hợp túi tiền. Nhưng nhược điểm của một số dòng điện thoại xách tay là không có sẵn tiếng Việt như: Xiaomi Redmi K40, Black Shark,...Vì vậy, để tiện sử dụng người dùng vẫn thường chủ động cài thêm tiếng Việt.

Tham khảo: Hướng dẫn kích hoạt tiếng Việt trên điện thoại Xiaomi ROM Trung Quốc

Để cài thêm tiếng Việt cho các máy Xiaomi hiện nay cũng không hề khó, chẳng cần up ROM chúng ta vẫn có thể sử dụng như bình thường. Nhưng một số trường hợp sau khi cài đặt tiếng Việt sẽ gặp phải lỗi font chữ nét to nét nhỏ trong rất khó coi, nhất là khi theo dõi những nội dung trên Facebook.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tương tự về lỗi font chữ trên chiếc điện thoại Xiaomi của mình hãy tham khảo cách giải quyết sau đây cùng MobileCity nhé. Bài viết được thực hiện trên Redmi K40, các bạn có thể thực hiện tương tự với những điện thoại Xiaomi khác.

Hướng dẫn cách fix lỗi font chữ sau khi cài tiếng Việt trên điện thoại Xiaomi

Bước 1: Truy cập vào "Cài đặt">"Display">"Font Settings"

Bước 2: Nhấp vào dấu ba chấm trên màn hình 

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Xiaomi (Mi Account)

Bước 4: Tại phần Fonts nhấp vào công cụ tìm kiếm góc trên bên phải và gõ "Roboto"

Bước 5: Nhấp vào dòng chữ Roboto trên màn hình>Click vào "Download">Sau đó nhấn "Apply".

Sau khi đã áp dụng font chữ mới cho điện thoại, chúng ta quay lại mở facebook xem còn lỗi font chữ không nhé. Với cách thực hiện đơn giản trên thì hầu như  người dùng Xiaomi đều khắc phục được lỗi font chữ sau khi cài tiếng Việt.

Trên đây là cách fix lỗi font chữ sau khi cài tiếng Việt trên điện thoại Xiaomi cực kỳ đơn giản, chúc bạn sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt với nhất trên chiếc điện thoại Xiaomi của mình.

Tác giả:
Content Marketing

Ý kiến