Apple chính thức phát hành iOS 14.4 và iPadOS 14.4 RC

- 15:34 23/01/2021

Tin công nghệ

0

1510

Sau nhiều lần thử nghiệm, phiên bản Release Candidate (bản dùng thử) của iOS 14.4 và iPadOS 14.4 đã được ''nhà Táo'' chính thức cập nhật cho người dùng. Bản update lần này có thể được tải xuống thông qua OTA hoặc từ trung tâm dành cho nhà phát triển của Apple.

Thông tin chi tiết

ios-14-4-rc

Theo nguồn tin từ chuyên trang công nghệ về iPhone là iPhoneHacks cho biết bản dựng mã hiệu RC của hệ điều hành watchOS 7.3 và tvOS 14.4 đều đã đến tay các nhà phát triển, hứa hẹn mang lại trải nghiệm đồng bộ và mượt mà hơn trên các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple. Báo cáo của Apple cho biết iOS 14.4 sẽ bao gồm các cải tiến sau dành cho iPhone: máy ảnh có thể nhận dạng mã QR nhỏ hơn, tùy chọn phân loại loại thiết bị Bluetooth trong cài đặt để xác định chính xác đang kết nối với tai nghe nào. Xuất hiện thông báo khi người dùng thay linh kiện máy ảnh của bên thứ ba trên iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Bên cạnh đó, một số vấn đề còn tồn đọng qua các bản cập nhật trước sẽ được sửa lỗi như: widget thể dục có thể không hiển thị dữ liệu hoạt động đã cập nhật, việc nhập liệu có thể bị trì hoãn và các gợi ý từ có thể không xuất hiện trên bàn phím, bàn phím có thể không hiển thị đúng ngôn ngữ trong tin nhắn, các câu chuyện âm thanh từ ứng dụng tin tức trong CarPlay có thể không tiếp tục sau khi bị tạm dừng cho chỉ đường bằng giọng nói hoặc siri, bật điều khiển bằng nút chuyển trong trợ năng có thể ngăn cuộc gọi điện thoại không được trả lời từ màn hình khóa.

Thông tin bên lề về bản cập nhật chính thức này

Người dùng hoàn toàn có thể hy vọng Apple sẽ phát hành chính thức bản cập nhật iOS 14.4 và iPadOS 14.4 nếu trong quá trình thử nghiệm không có các vấn đề nghiêm trọng xảy ra.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Apple (iPhone) - Quốc tế tại Mobilecity.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN

Được viết bởi
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. ...

Hỏi đáp & đánh giá Apple chính thức phát hành iOS 14.4 và iPadOS 14.4 RC

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?