Xiaomi lại phá kỷ lục thời gian sạc: 8 phút sạc đầy pin 4000mAh

- 14:34 03/09/2022

Tin công nghệ

0

1764

Xiaomi lại phá kỷ lục thời gian sạc: 8 phút sạc đầy pin 4000mAh. Kỷ lục này vừa được xác lập cách đây không lâu khiến nhiều người ngỡ ngàng về cuộc đua tốc độ sạc của các hãng smartphone.

xiaomi-pha-ky-luc-sac-nhanh-8-phut-1

Cách đây một vài tháng, iQOO là hãng nắm giữ kỷ lục sạc nhanh nhất thế giới với công suất sạc 200W. Nhưng kỷ lục ấy đã bị đạp đổ bởi một thương hiệu đồng hương là Xiaomi với công suốt sạc 210W.

xiaomi-pha-ky-luc-sac-nhanh-8-phut-2

Cụ thể trong bài thử nghiệm tốc độ sạc bằng công nghệ mới được đăng tải trong video Youtube, Xiaomi đã thử nhiệm công nghệ sạc mới lên chiếc Xiaomi 11 Ultra với viên pin 4000mAh. Kết quả máy đã được sạc đầy trong chưa đầy 8 phút, Đây thực sự là một con số khủng khiếp khi bạn tưởng tượng bạn chỉ cần thức dậy đánh răng rửa mặt là điện thoại đã được sạc đầy.

xiaomi-pha-ky-luc-sac-nhanh-8-phut-3

Điểm đáng chú ý đó là công nghệ sạc nhanh 210W của Xiaomi đã đạt các chứng nhận an toàn cần thiết , có nghĩa là nó đã sẵn sàng có mặt trên các điện thoại trong thời gian tới đây. Nhiều khả năng mẫu điện thoại Xiaomi 13 Pro hoặc Xiaomi 13 Ultra ra mắt vào cuối năm nay sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị công nghệ sạc siêu nhanh này.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Trịnh Mạnh Cường Đặc điểm nổi bật Công nghệ là một điều thú vị, mình luôn dành sự chú ý cho các sản phẩm smartphone và viễn thông mới. Mình thường xuyên  theo dõi và học hỏi về Hi-Tech. Sự ham học vốn có sẽ đưa bản thân mình tới với nhiều sự hiểu biết mới mẻ và thú vị. Tinh thần tự giác và sự chuyên nghiệp là điều mà mình đang rèn luyện và hướng tới. ...

Hỏi đáp & đánh giá Xiaomi lại phá kỷ lục thời gian sạc: 8 phút sạc đầy pin 4000mAh

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?