iPad tương lai sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED hybrid

- 17:41 01/09/2022

Tin công nghệ

0

1201

iPad tương lai sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED hybrid. Thông tin này vừa được tiết lộ bởi một báo cáo của The Elec.

ipad-trong-tuong-lai-co-the-su-dung-cong-ngh-man-hinh-oled-hybrid-1

Cụ thể, trang The Elec đã đăng tải thông tin về việc Apple chuẩn bị cho kế hoạch sử dụng công nghệ màn hình hoàn toàn mới cho các mẫu iPad sẽ ra mắt trong tương lại và hãng có thể sẽ sử dụng công nghệ OLED hybrid là sự lết hợp cả vật liệu cứng và dẻo nên mang tới độ bền cao hơn.

ipad-trong-tuong-lai-co-the-su-dung-cong-ngh-man-hinh-oled-hybrid-2

Báo cáo cho biết thêm, Apple không muốn phụ thuộc vào công nghệ OLED dẻo đang được sử dụng trên các mẫu iPhone hiện nay vì loại màn hình này dễ vỡ hơn cũng như dễ bị các lỗi điểm ảnh.

Cần lưu ý rằng công nghệ OLED hybrid vẫn đang trong giai đoạn phát triển và sẽ cần tối thiểu một năm để có thể đưa vào sản xuất hàng loạt đối với các mẫu iPad 2024.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Trịnh Mạnh Cường Đặc điểm nổi bật Công nghệ là một điều thú vị, mình luôn dành sự chú ý cho các sản phẩm smartphone và viễn thông mới. Mình thường xuyên  theo dõi và học hỏi về Hi-Tech. Sự ham học vốn có sẽ đưa bản thân mình tới với nhiều sự hiểu biết mới mẻ và thú vị. Tinh thần tự giác và sự chuyên nghiệp là điều mà mình đang rèn luyện và hướng tới. ...

Hỏi đáp & đánh giá iPad tương lai sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED hybrid

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?