Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

iPhone 14 Pro sẽ có Always-on display hiển thị mọi thông tin cần thiết

Thông tin chi tiết về cách màn hình Always-on display của iPhone 14 Pro đã xuất hiện. Theo đó màn hình này sẽ có mọi thông tin cần thiết và đầy đủ nhất được hiển thị nhưng vẫn rất thiết kiệm pin.

Từ lâu đã có tin đồn rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ cung cấp một số hình thức hiển thị Always-on display, nhưng không có nhiều thông tin về cách nó có thực sự trên bản thương mại hay không. Trong các chi tiết mới bị rò rỉ vài ngày trước sự kiện đặc biệt của Apple, có vẻ như màn hình khóa sẽ được phục vụ cho các bản phát hành mới.

iphone-14-pro-se-co-always-on-display-hien-thi-hau-het-cac-thong-so-man-hinh-khoa
Thông tin màn hình Always-on display

Màn hình khóa mới trong iOS 16 bao gồm các tiện ích mới và đồng hồ có thể tùy chỉnh, có thể nổi phía sau chủ thể của hình nền. Trong một rò rỉ cho MacRumors, hiệu ứng độ sâu có thể đóng một phần trong yếu tố của kiểu Always-on display.

Thay vì hiển thị toàn bộ hình nền, người ta tuyên bố rằng chủ thể sẽ vẫn hiển thị, nhưng nền phía sau chúng sẽ tối, để tiết kiệm điện năng. Các yếu tố nền trước sẽ được làm mờ đi, nhưng cũng có thể được tô màu bằng màu sắc và các điểm nổi bật của cạnh, thay đổi dựa trên sự tùy chỉnh của người dùng.

Các yếu tố như thời gian, thông tin thời thiết, thông báo sẽ hiển thị, nhưng chúng sẽ mờ dần theo khoảng thời gian mà bạn đặt trước, vì vậy nó không làm ảnh hưởng xấu trên tấm nền OLED cũng như tiết kiệm điện hơn. Các phần tử có thể định cấu hình này sẽ xuất hiện giống nhau ở cả trạng thái được chiếu sáng đầy đủ và Always-on display. Vì vậy, bạn không thể có hình nền khác nhau cho từng phần tử, chẳng hạn.

Thông báo, như xuất hiện trong bản beta của iOS 16, sẽ xuất hiện ở cuối màn hình, nhưng sẽ hiển thị trong khoảng 10 giây trước khi biến mất. Khi thức dậy, các thông báo sẽ hoạt động và xuất hiện như bình thường.

Người dùng iPhone cũng có thể đặt bộ đếm thông báo ở cuối màn hình khi ở chế độ Always-on display. Ở phía trên cùng của màn hình, các chỉ báo tín hiệu và nguồn sẽ biến mất khỏi chế độ xem.

Ý kiến