Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Trải nghiệm Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG

Xiaomi Redmi 6 Pro là chiếc máy tầm trung đến từ Xiaomi. Nó có danh hiệu đấy cũng vì Xiaomi đã trang bị cho nó những thứ quá tốt trong tầm giá. Vậy với tầm giá rẻ thế này, chiếc máy này có giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hay không? Nhất là nhu cầu chơi game. Vậy thì hãy đến với bài viết " Trải nghiệm Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG". Chúng tôi sẽ cho bạn cảm nhận về trải nghiệm thú vị này.

Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG có tốt không?

Chỉ với gần 3 triệu đồng cho bản rẻ nhất. Bạn đã có một sản phẩm quá tốt trong tầm giá. Với con chip Snapdragon 625, cục pin khủng 4000mAh và thiết kế đẹp. Nhiều bạn thắc mắc Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG có tốt không? Và với nhu cầu chơi game của người dùng smartphone. Không biết chiếc máy này có đáp ứng được không?

Thiết kế này, Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG có tốt không?

Trải nghiệm Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG

Trải nghiệm Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG[/caption] Xiaomi Redmi 6 Pro mang một thiết kế quen thuộc ở các sản phẩm tầm trung của Xiaomi. Vẫn là mặt lưng bằng kim loại. Cụm camera và đèn flash đặt dọc lệch về một bên. Cảm biến vân tay nằm chính giữa. Với 2 dải nhựa để đặt anten trên và dưới. Máy vẫn sử dụng cổng MicroUSB. Xiaomi Redmi 6 Pro khá chắn chắn, độ hoàn thiện tốt. Máy có nhiều màu sắc cho chúng ta lựa chọn.

Màn hình tốt trong tầm giá

Trải nghiệm Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG

Trải nghiệm Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG[/caption] Xiaomi Redmi 6 Pro đã chính thức có màn hình tai thỏ tỷ lệ mới. Màn hình có độ phân giải là Full HD+, tấm nền IPS. Ở mặt trước, máy đã có màn hình viền mỏng hơn đáng kể. Màn hình có chất lượng tốt, trong trẻo và sắc nét. Thật sự Xiaomi Redmi 6 Pro là một chiếc máy khá tốt trong tầm giá.

Hiệu năng mạnh mẽ

Vì đây là bài viết trải nghiệm về Game. Lên mình sẽ không nói về camera. Sức mạnh của Xiaomi Redmi 6 Pro đến từ con chip Snapdragon 625. Một con chip tầm trung 2017 mạnh mẽ của Qualcom. Con chip này khá tốt trong tầm giá. Nó là con chip thiên về tiết kiệm pin và không thiên về chơi game. Vậy Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG có tốt hay không?

Khả năng chơi Game PUBG

Trải nghiệm Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG

Trải nghiệm Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG[/caption] Hôm nay mình sẽ test Xiaomi Redmi 6 Pro chơi PUBG có mượt không trên bản 4GB RAM. Tựa game mình test hôm nay là game PUBG. Đây là một game phổ biến khá nhiều người chơi. Và cũng cần một cấu hình đủ tốt thì ta mới có thể chơi mượt mà tựa game này.

THAM KHẢO THÊM:

Trải nghiệm chơi

Tốc độ loadgame của Xiaomi Redmi 6 Pro khá ổn. Game tự động mở đồ họa của game ở mức trung bình. Ta vẫn nâng lên được đến mức khá. Trải ngiệm chơi game của tôi khá là hài lòng. Tôi chơi hết một trận PUBG khá mượt mà. Cuối cùng là về thời lượng pin. Xiaomi Redmi 6 Pro có thỏi pin 4000 mah. Và thật sự máy đã làm quá tốt ở khoản này. Lúc đầu chơi mình còn 92%. Sau khi chơi xong một trận Liên Quân mình còn 84%. Máy chỉ mất 8% pin. Thật sự Xiaomi Redmi 6 Pro đã có màn trình về khả năng game quá xuất sắc.

Có nên mua Xiaomi Redmi 6 Pro?

Vậy có nên mua Xiaomi Redmi 6 Pro hay không? Có thể nói, điện thoại Xiaomi Redmi 6 Pro là một sản phẩm khá là đáng mua. Ở Việt Nam, điện thoại Xiaomi Redmi 6 Pro giá rẻ được bán rất nhiều tại các cửa hàng. MobileCity là chuỗi cửa hàng bán điện thoại xách tay uy tín ở Hà Nội. Khi đến đây ta có thể mua được Xiaomi Redmi 6 Pro giá rẻ nhất. Chắc chắc bạn sẽ có trải nghiệm chơi Liên Quân bằng Xiaomi Redmi 6 Pro tốt nhất. Ngoài ra khi mua bảo hành vàng tại cửa hàng, ta sẽ được bảo hành toàn bộ phần cứng (Cả nguồn, màn hình, PIN, Vân tay). Ngoài ra chúng ta còn được tặng ốp lưng, dán cường lực điện thoại Xiaomi Redmi 6 Pro miễn phí.Đạt Sâm

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến