Redmi K70 Ultra sẽ sở hữu thiết kế cao cấp với chuẩn IP68

- 14:43 22/06/2024

Tin công nghệ

0

3115

Tin tức mới nhất từ leaker ​​Digital Chat Station, các sản phẩm dòng Redmi sẽ được trang bị khả năng chống bụi và chống nước IP68, ống kính tele 50 MP zoom 3X, có dây 100W, vân tay siêu âm dưới màn hình và các cấu hình khác.

Trong số đó, tính năng chống bụi và kháng nước IP68 đã được triển khai lên mẫu Redmi K70 Ultra, có nghĩa đây là sản phẩm mới sẽ sớm được ra mắt.

: Rò rỉ từ leaker ​​Digital Chat Station
Rò rỉ từ leaker ​​Digital Chat Station

Dựa trên những tiết lộ trước đó, model duy nhất đáp ứng được cấu hình này là điện thoại Redmi K70 Ultra sẽ ra mắt vào tháng 7 tới đây.

IP68 hiện là mức chống bụi và kháng nước cao nhất dành cho điện thoại di động. Trước đây, hầu hết chúng chỉ được trang bị trên những chiếc smartphone hàng đầu, nhưng kể từ khi Redmi bắt đầu trang bị nó với K60 Extreme Edition, nó thậm chí còn được sử dụng với các mẫu giá 7 triệu đồng khác.

IP68 hiện là mức chống bụi và kháng nước cao nhất dành cho điện thoại di động
IP68 hiện là mức chống bụi và kháng nước cao nhất dành cho điện thoại di động

IP68 có thể đảm bảo an toàn cho điện thoại di động trong rất nhiều tình huống, ít nhất nó có thể đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì nếu tay bạn trượt vào chậu, vũng nước hoặc mắc mưa, giúp sử dụng an toàn hơn.

Redmi K70 Ultra được định vị là tập trung vào hiệu năng, được trang bị chip Dimensity 9300 Plus, hiện là hiệu năng mạnh nhất trong trại Android và là hiệu năng mạnh nhất trong lịch sử Redmi.

Ngoài ra, Redmi K70 Ultra sẽ được trang bị bộ nhớ LPDDR5T lên tới 24GB + bộ nhớ flash UFS 4.0 1TB, đạt thông số kỹ thuật hàng đầu của ngành smartphone.

Là sản phẩm tập trung vào hiệu năng đỉnh cao, Redmi K70 Ultra cũng sẽ được trang bị hệ thống tản nhiệt siêu tốc, với khả năng điều chỉnh mạnh mẽ và bổ sung chip đồ họa độc lập để đạt hiệu năng mạnh mẽ hơn.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Trịnh Mạnh Cường Đặc điểm nổi bật Công nghệ là một điều thú vị, mình luôn dành sự chú ý cho các sản phẩm smartphone và viễn thông mới. Mình thường xuyên  theo dõi và học hỏi về Hi-Tech. Sự ham học vốn có sẽ đưa bản thân mình tới với nhiều sự hiểu biết mới mẻ và thú vị. Tinh thần tự giác và sự chuyên nghiệp là điều mà mình đang rèn luyện và hướng tới. ...

Hỏi đáp & đánh giá Redmi K70 Ultra sẽ sở hữu thiết kế cao cấp với chuẩn IP68

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?