Realme GT Neo 6 SE tiếp tục rò rỉ thông số màn hình và pin khủng

- 17:01 07/03/2024

Tin công nghệ

0

1111

Realme đang chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm Realme GT Neo 6 series dành cho thị trường Trung Quốc. Bộ đôi sản phẩm mới sẽ bao gồm Realme GT Neo 6 và Realme GT Neo 6 SE, tiếp nối thành công của Realme GT Neo 5 và Realme GT Neo 5 SE từ năm trước.

realme-gt-neo6-se-tiep-tuc-ro-ri-thong-so-man-hinh-pin-va-khung-2

Ngày hôm nay, người rò rỉ thông tin Digital Chat Station đã tiết lộ thông tin quan trọng về một chiếc điện thoại di động mà nguồn tin cho biết là Realme GT Neo 6 SE. Thiết bị này được trang bị màn hình LTPO OLED có độ phân giải 1.5K, viên pin 5.500 mAh và vi xử lý Snapdragon 7 Plus Gen 3.

realme-gt-neo6-se-tiep-tuc-ro-ri-thong-so-man-hinh-pin-va-khung-1

Digital Chat Station xác nhận rằng các thông số kỹ thuật vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc. Ngoài ra, họ cũng nhấn mạnh rằng công nghệ màn hình LTPO trên chiếc smartphone là độc đáo, thậm chí còn vượt trội hơn nhiều mẫu flagship khác.

Công nghệ này giúp điện thoại tiết kiệm năng lượng đáng kể và hứa hẹn thời lượng pin tuyệt vời. Ngoài ra, màn hình LTPO có khả năng hiển thị xuất sắc đảm bảo hiệu suất cao ngay cả khi chuyển đổi giữa các chế độ.

realme-gt-neo6-se-tiep-tuc-ro-ri-thong-so-man-hinh-pin-va-khung-5

Trước đó, các báo cáo đã tiết lộ rằng OnePlus Ace 3V dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng này tại Trung Quốc và sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 7 Plus Gen 3. Do đó, có khả năng cao Realme GT Neo 6 SE sẽ được giới thiệu ngay sau Oneplus Ace 3V.

Về chiếc Realme GT Neo 6, nó được cho là có chip Snapdragon 8s Gen 3 mạnh mẽ hơn. Các thông số kỹ thuật khác như màn hình OLED 1.5K, RAM 24 GB, bộ nhớ 1 TB cũng được đồn đoán. Hiện vẫn chưa rõ liệu máy sẽ ra mắt trong tháng Ba hay tháng Tư.

Hỏi đáp & đánh giá Realme GT Neo 6 SE tiếp tục rò rỉ thông số màn hình và pin khủng

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?