Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn cách chia đôi màn hình iPhone cực đơn giản

Nếu bạn là một người dùng Android thì chắc hẳn không lạ lẫm gì với tính năng chia đôi màn hình. Tuy nhiên, với một hệ điều hành đóng như iOS trên iPhone thì việc này dường như khá khó khăn. Trước đây, chỉ có cách jailbreak máy mới có thể làm được.

Cách chia đôi màn hình iPhone

Chia đôi màn hình là tính năng rất hữu ích giúp chúng ta có thể làm 2 việc cùng lúc. VD: vừa lướt Facebook vừa xem Youtube, vừa đọc báo vừa lướt Facebook,... Tại bài viết dưới đây, MobileCity sẽ hướng dẫn bạn cách chia đôi màn hình iPhone cực đơn giản mà không cần phải jailbreak máy.

Chia đôi màn hình iPhone bằng Split Screen

Có khá nhiều ứng dụng trên AppStore giúp người dùng iPhone có thể chia đôi màn hình. Tuy nhiên, Split Screen được đánh giá là ứng dụng chia đôi màn hình đơn giản, mượt mà, dễ sử dụng nhất.

Tuy nhiên, cũng như tất cả các ứng dụng khác có trên AppStore, chúng ta chỉ có thể sử dụng ứng dụng Split Screen để chia đôi màn hình khi lướt Web. Một nhược điểm nhỏ nữa của ứng dụng này là khi vào bạn sẽ phải xem 1 quảng cáo. Nếu muốn trải nghiệm một cách thoải mái nhất thì bạn hãy trả một khoản phí nhỏ để mua máy nhé.

Cách sử dụng ứng dụng Split Screen chia đôi màn hình iPhone

Bước 1: Vào AppStore, tìm và tải ứng dụng Split Screen về máy.

Ứng dụng Split Screen

Bước 2: Khởi động ứng dụng và thấy màn hình của bạn đã chia thành 2 phần. Mỗi phần bạn có thể sử dụng để truy cập vào những trang web khác nhau.

Giao diện ứng dụng

Bước 3: Nhập địa chỉ URL trang web bạn muốn truy cập vào thanh địa chỉ. Nếu bạn muốn mở rộng hoặc thu nhỏ màn hình thì có thể giữ thanh ngang ở giữa và kéo lên hoặc xuống.

Truy cập trang web bạn muốn

Ngoài ra, bạn còn có thể đánh dấu những trang web yêu thích, thường xuyên truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu sao bên góc trái. Danh sách các trang web đã lưu sẽ hiển thị tại mục Bookmark ở nút giữa.

Bài viết hướng dẫn cách chia đôi màn hình iPhone đến đây là kết thúc, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng điện thoại. Đừng quên, MobileCity cũng đang bán điện thoại iPhone chất lượng với giá cực kỳ hợp lý nhé!

Ý kiến