Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang

Đỗ Đức Sang là nhân viên Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào đó. Bởi vậy, trong những bài viết gửi đến các bạn mình luôn đặt tiêu chí đảm bảo nội dung chân thực và thể hiện bằng ngôn từ dễ hiểu, gần gũi nhất tới các bạn đọc. 

Kinh nghiệm

Mình từng làm rất nhiều công việc khác nhau như: Bán hàng online, SEO, Content. Và nhờ những công việc đó mình đã trang bị cho bản thân nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như tâm thế sẵn sàng học hỏi và thái độ cầu tiến trong công việc.

Mục tiêu chính của mình ở đây là viết để chia sẻ, viết để đánh giá các sản phẩm công nghệ mà các bạn sử dụng hàng ngày với mong muốn sẽ giúp được mọi người có thêm nhiều thông tin, tự sàng lọc, đánh giá và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Trình độ học vấn

Mình đã tốt nghiệp chuyên ngành Digital Marketing tại trường FPT, 3 năm học tại trường đã đem lại cho mình rất nhiều kiến thức và trải nghiệm thực tế. Đặc biệt, còn giúp mình có thêm nhiều kiến thức về Marketing SEO, Content. Chính nhờ vậy mà đã giúp được mình rất nhiều trong công việc hiện nay.