Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Cách kiểm tra sim chính chủ vina cho thuê bao trả trước và trả sau

Khi nhận được bất kỳ chiếc sim nào từ cửa hàng điện thoại, việc đầu tiên khách hàng cần lưu ý đó là tìm cách kiểm tra sim chính chủ vina. Việc kiểm tra sim vina chính chủ không khó, chỉ cần bằng một số thao tác cơ bản là có thể thực hiện được. Thế nhưng, cách kiểm tra sim Vina chính chủ là điều mới mẻ với nhiều người mới dùng nhà mạng này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cách kiểm tra sim chính chủ Vina

Vì sao người dùng nên kiểm tra sim chính chủ Vina

Trong gần 2 năm trở lại đây, các chủ thuê bao Vinaphone nói riêng hay các thuê bao khác nói chung đều phải tiến hành đi đăng ký lại sim của mình. Tình trạng này dẫn đến việc người dân tập trung quá đông tại các phòng giao dịch của nhà mạng gây ra tình trạng chậm trễ, ách tắc. Thêm nữa, việc bỏ công sức ra đi làm lại sim cũng khiến khá nhiều người dân cảm thấy khó chịu. Nhiều người tuy đã có đầy đủ thông tin thuê bao của mình rồi nhưng vẫn tiến hành đi làm lại sim.

Do đó, để tận dụng tối đa việc tra cứu hay kiểm tra sim chính chủ Vinaphone, chúng ta có thể thực hiện những thao tác này hoàn toàn bằng cú pháp đơn giản.

Việc kiểm tra kiểm tra thông tin thuê bao trả sau Vinaphone thường xuyên không làm cho khách hàng mất nhiều thời gian, mà còn mang lại một số lợi ích như:

 • Kiểm soát được những dịch vụ đã đăng ký giúp chủ nhân thuê bao không bị trừ tiền mà không biết.
 • Nhà mạng cũng thường xuyên gửi những gói dịch vụ cho khách hàng dùng thử, nếu khách hàng không biết hủy sẽ dẫn đến việc gia hạn tự động tốn nhiều tiền hay lưu lượng.
 • Nếu biết cách đăng ký và cách kiểm tra sim chính chủ Vina bạn sẽ dễ dàng làm lại SĐT nếu chẳng may bị mất
 • Nhiều người dùng sim lâu năm nhưng lại đứng tên người khác.
 • Trong quá trình làm thủ tục đăng ký sim nhưng cập nhật sai thông tin
Xem thêm: Cách kiểm tra sim chính chủ Mobifone nhanh & chính xác nhất

Cách kiểm tra sim chính chủ Vina

Cách kiểm tra sim chính chủ Vinaphone trả trước

Cách kiểm tra bằng cú pháp vô cùng đơn giản. Cách này áp dụng với thuê bao Vinaphone trả trước và sim 3G với thao tác hoàn toàn giống nhau. Bạn hãy thực hiện theo cú pháp dưới đây.

TTTB gửi đến 1414 (Không tính phí SMS)

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công bạn sẽ nhận về tin nhắn phản hồi có nội dung thông tin thuê bao như sau:

 • Tên chủ thuê bao
 • Số chứng minh nhân dân đăng ký
 • Ngày sinh
 • Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư
 • Ngày CN (tức ngày thuê bao được kích hoạt)
Xem thêm: Cách đăng ký 3G Vina

Cách kiểm tra sim chính chủ Vina trả sau

Để thực hiện kiểm tra thông tin của thuê bao Vinaphone trả sau thì chỉ có một cách duy nhất là khách hàng phải gọi lên tổng đài.

Hiện tại số hỗ trợ của tổng đài Vinaphone là 9191 hoặc 18001091

Khi liên hệ đến đây, bạn phải sử dụng chính số điện thoại bạn cần tra cứu để gọi lên. Tại đây, nhân viên tổng đài sẽ cung cấp cho bạn nội dung về tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn sử dụng.

Kiểm tra gói cước Vinaphone trả trước và ngày kích hoạt

Với nhiều khách hàng, khi sử dụng thuê bao trả trước lại không biết mình sẽ được tận hưởng những ưu đãi nào của nhà mạng. Do đó, hãy kiểm tra thường xuyên để không bỏ lỡ những ưu đãi của mình.

Thao tác sử dụng cũng khá đơn giản. Bấm *110#

Khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước nếu không biết thuê bao của mình đang hòa mạng gói cước nào sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi cục bộ do nhà mạng Vinaphone tổ chức định kỳ vào mỗi tháng.

Thực hiện cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone để xem gói cước dịch vụ nào đang dùng không mất nhiều thời gian, khách hàng chỉ cần thao tác trực tiếp trên bàn phím:

 Bấm: *110#

Các thông tin hiển thị trên màn hình ngay khi thao tác thành công gồm:

 • TB (gói hòa mạng).
 • Ngày hoạt động.
 • KM.
Nêu bạn đang sử dụng sim Viettel, Mobi xem thêm Cách kiểm tra sim chính chủ mạng Viettel, Mobi, Vina, Vietnammobile

Cách đăng ký sim chính chủ Vina

Trong trường hợp thuê bao vinaphone của bạn đang sai thông tin hoặc đứng tên người khác thì bạn hãy đến ngay điểm giao dịch gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi lại sim. Điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng mạng di động vinaphone.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn dễ dàng có thể kiểm tra được thuê bao mạng vinaphone mình đang sử dụng.

Ý kiến