Smartphone cao cấp nhất của LeTV sẽ sử dụng chip Snapdragon 820?

- 23:25 16/08/2016

Tin công nghệ

0

720

Sản phẩm chủ lực của LeTV mang tên LeMax Pro X910 vừa lộ diện cấu hình khá khủng với màn hình 2K, chip Snapdragon 820, 4GB RAM và bộ nhớ 16GB.

Sau nhiều lần rò rỉ, chiếc LeMax có thể coi là bản kế nhiệm của One Pro X. Có thể lần này LeTV sẽ tập trung hơn vào LeTV 1S và LeMax Pro X910 thay vì ra mắt 3 phiên bản mới như trước đây.
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Hiện sản phẩm vẫn chưa lộ thiết kế nhưng có thể chắc chắn chúng ta sẽ có một chiếc máy đẹp & cao cấp với vỏ kim loại nguyên khối, viền màn hình siêu mỏng. Cấu hình của máy cũng rất đáng mong đợi khi nó sở hữu những công nghệ thời thượng nhất hiện nay như chip Snapdragon 820, màn hình 2K, 4GB RAM, camera 21MP.


Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là tin đồn. Có thể trong thời gian tới chúng ta sẽ dần dần được hé lộ thông tin chính xác về chiếc LeMax Pro X910 này.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang Đỗ Đức Sang là Trưởng Phòng Content Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào ...

Hỏi đáp & đánh giá Smartphone cao cấp nhất của LeTV sẽ sử dụng chip Snapdragon 820?

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?