Xiaomi Mi Note 2 có màn hình cong giống Galaxy Note7

- 07:33 16/08/2016

Tin công nghệ

0

1225

Hình ảnh chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note 2 vừa tiếp tục rò rỉ với thiết kế màn hình cong tương tự như Galaxy Note7 của Samsung.

Xiaomi Mi Note 2 là một trong những chiếc điện thoại thông minh được mong đợi nhất trong nửa cuối năm 2016. Nhà phân tích Pan Juitang cho biết Xiaomi sẽ trình làng chiếc phablet mới nhất của mình trong tháng Tám này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, hầu như chưa có thông tin gì về việc Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông để giới thiệu sản phẩm mới vào thời gian này. 

 

Mặc dù vậy, các tin đồn và hình ảnh rò rỉ đã vẽ nên một chiếc phablet Xiaomi Mi Note 2 với cấu hình phần cứng rất mạnh mẽ, bao gồm máy ảnh kép, màn hình hiển thị cong, sử dụng vi xử lí Snapdragon 821 (đây là con chip cải tiến từ Snapdragon 820). 

Những hình ảnh mới nhất về thiết bị này vừa được chia sẻ bởi Gizmochina cho thấy Mi Note 2 dường như sử dụng kính 3D tương tự như chiếc điện thoại Xiaomi Mi5 trước đây. Thêm vào đó, máy sẽ sở hữu một hệ thống camera kép ở phía sau với sự hỗ trợ của đèn flash LED kép. 

Mặt trước của thiết bị khá trao chuốt về mặt thiết kế với màn hình cong (giống Galaxy Note7) và nút Home hình chữ nhật. Ngoài ra, máy cũng được trang bị cổng kết nối USB-C thời thượng như nhiều model smartphone cao cấp gần đây giữa các hãng. 

Với những thông tin và hình ảnh vừa rò rỉ, có thể thấy Xiaomi Mi Note 2 nhiều khả năng sẽ tập trung vào phân khúc cao cấp và sẽ cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Note7 hay iPhone 7 Plus vào dịp cuối năm nay.

 

Hỏi đáp & đánh giá Xiaomi Mi Note 2 có màn hình cong giống Galaxy Note7

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?