Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

iPhone 7 lược bỏ Jack 3,5mm nhưng vẫn chỉ có một loa ngoài

Thông tin này sẽ khiến những ai đang chờ đợi siêu phẩm thế hệ mới của Apple có chút buồn.

Những tưởng rằng một dải các lỗ tròn xuất hiện bên cạnh cổng lightning thay thế vị trí jack cắm tai nghe 3.5mm trên iPhone 7 sẽ có nhiệm vụ là hệ thống loa thứ 2. Nhưng theo nguồn tin mới nhận được, bộ phận này chỉ đảm nhiệm chức vụ làm microphone. 

Sự xuất hiện loa thứ 2 trên iPhone 7 là vô nghĩa!

Dải các lỗ tròn thay thế jack cắm tai nghe chỉ có nhiệm vụ làm microphone

Tức một dải các lỗ tròn nằm ở khu vực jack cắm tai nghe 3.5mm được sản sinh ra với mục đích “làm cảnh”. Đây không phải là lần đầu Apple áp dụng chiêu thức trên, trước đây hãng đã từng làm điều này với mẫu máy iPad Mini.

Sự xuất hiện loa thứ 2 trên iPhone 7 là vô nghĩa!

Có lẽ sau khi nhận được thông tin này, sẽ không ít người hâm mộ sẽ tỏ ra thất vọng. Vì trên thực tế, iPhone 7 được xem là sản phẩm kém đột phá nhất so với những mẫu máy của Apple trước đây. Ngoài việc nâng cấp cấu hình, bổ sung cụm camera kép trên iPhone 7 Plus. Bộ đôi iPhone thế hệ mới không có bất kỳ thay đổi dễ nhận thấy nào khác, ngay cả kiểu dáng thiết kế. 

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

 

Xem thêm sản phẩm HÓT

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến