Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Làm sao để tải các tựa game trả phí một cách miễn phí?

- 01:25 27/11/2018

Tin công nghệ

0

731

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Android thì đừng bỏ qua những tựa game trả phí đang được tải về miễn phí trong những ngày gần đây. Theo đó, một số game trả phí đang được Google cho phép tải một cách miễn phí. Dù những tựa game này có giá khá rẻ nhưng được chơi miễn phí vẫn sướng hơn đúng không nào!

Tải game trả phí miễn phí

Avoid It

Avoid It là một tựa game Android có lối chơi vô cùng đơn giản. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật. Bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật và bẫy trên đường đi. Để dành được chiến thắng, bạn cần điều khiẻn nhân vật của mình qua lên hai bức tường thử thách. 

Tải game tại đây

Tải game trả phí miễn phí

Sky Dancer Premium

Sky Dancer Premium có lối chơi khá giống với các tựa game như Temple Run hay Subway Surfers. Ngoài những nhiệm vụ giống với hai tựa game trên, bạn sẽ cần điều khiển nhân vật để thực hiện những cú nhảy một cách chính xác để vượt qua những thử thách của game.

Tải game tại đây

Sky Dancer Premium

Infinity Loop Premium

Nếu bạn là một tín đồ của những tựa game "hại não" thì Infinity Loop Premium chính là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Trong game, bạn sẽ phải vượt qua những màn chơi bằng cách tạo ra một hình liền mạch, không có kẽ hở nào từ những chi tiết rời rạc.

Tải game tại đây

Tải game trả phí miễn phí

Mental Hospital III

Mental Hospital III được xem là một tựa game có cách chơi khá giống Outlast. Trong game, bạn sẽ phải tìm hiểu những bí mật xảy ra tại bệnh viện tâm thần này với chỉ một chiếc máy quay duy nhất.

Tải game tại đây

Tải game trả phí miễn phí

League of Stickman 2018 - Ninja Arena PVP

League of Stickman 2018 - Ninja Arena PVP là bản cập nhật mới nhất của League of Stickman 2018. Với bản cập nhật mới này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn về nhân vật, trang bị. Ngoài ra, những thử thách cũng có độ khó tương đối so với phiên bản cũ.

Tải game tại đây

Tải game trả phí miễn phí

Hỏi đáp & đánh giá Làm sao để tải các tựa game trả phí một cách miễn phí?

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?