Pocophone F2 - Smartphone giá tốt cấu hình khủng sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2019

- 02:14 29/11/2018

Tin công nghệ

0

1205

Kế thừa sự thành công của người đàn anh Pocophone F1, phiên bản F2 dự kiến sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2019 tới. Pocophone F2 thực sự sẽ là phiên bản nâng cấp đáng giá của thương hiệu con nhà Xiaomi. Cấu hình khủng, tích hợp đầy đủ công nghệ hiện đại cùng mức giá tốt là ưu thế của thương hiệu smartphone này.

Pocophone F2

Theo nguồn thông tin rò rỉ mới nhất, Poco và Xiaomi đang phát triển và hoàn thiện chiếc Pocophone F2. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào khoảng quý 2 năm 2019 tới. Trên trang bán hàng Flipkart, hình ảnh quảng cáo mới nhất cũng đã được Poco ra mắt càng khẳng định rằng chiếc điện thoại này sẽ xuất hiện trong một ngày không xa.

Pocophone F2

Các nguồn tin rò rỉ cho biết Pocophone F2 vẫn sẽ có cấu hình cực khủng cùng mức giá cực "rẻ". Con số này sẽ lớn hơn F1 một chút tuy nhiên không đáng kể. Phiên bản thấp nhất của Pocophone F2 sẽ có giá khoảng 320 USD (khoảng 7,5 triệu đồng), chỉ cao hơn F1 20 USD. Các phiên bản cao hơn sẽ có giá khoảng 399 USD đến 420 USD (khoảng 9,3 đến 9,9 triệu đồng).

Pocophone F2

Pocophone F2 dự kiến sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8150 mới nhất của Qualcomm. Cùng với đó là bộ RAM 6 GB đến 8 GB tương ứng với bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Poco sẽ loại bỏ cảm biến nhận diện khuôn mặt bằng hồng ngoại trên Pocophone F2. Điều đó đồng nghĩa với việc chiếc smartphone này sẽ không có tai thỏ. Thay vào đó sẽ là màn hình giọt nước. Ngoài ra, một điểm đáng chú ý nữa về camera chính là nó vẫn giữ cụm camera kép ở mặt sau thay vì chạy theo cuộc đua về camera như các hãng smartphone khác.

Được viết bởi
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. ...

Hỏi đáp & đánh giá Pocophone F2 - Smartphone giá tốt cấu hình khủng sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2019

5/5

1 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
1
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?