Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Cuối cùng iQOO cũng nhận được bản cập nhật iQOO UI Android 10

Vivo iQOO là điện thoại đầu tiên trong loạt các "Flahship Killer", đã sớm được đưa vào một thương hiệu độc lập. Nó đi kèm với FunTouchOS 9 dựa trên Android Pie giống như bốn thiết bị khác đã ra mắt sau nó. Vào tháng tư, công ty đã thông báo rằng tất cả các thiết bị cầm tay cũ sẽ nhận được bản cập nhật Android 10 iQOO UI vào giữa tháng Sáu. Như đã hứa, thương hiệu hiện đang tung ra bản cập nhật cho các mẫu máy của mình.

Vivo chưa bao giờ được biết đến với điện thoại thông minh mạnh mẽ giá cả phải chăng. Thay vào đó, công ty tập trung vào các thiết kế và công nghệ tiên tiến như cảm biến vân tay trên màn hình, camera bật lên, màn hình thác nước, v.v.

Nhưng trước sự ngạc nhiên của mọi người, công ty đã ra mắt Vivo iQOO vào tháng 3 năm 2019 với các bộ phận cao cấp cho một mức giá tầm trung. Đó là một thành công lớn và vì vậy Vivo đã cho ra mắt thêm một vài mẫu và tuyên bố iQOO là một thương hiệu riêng biệt.

Các iQOO 3 5G ra mắt vào đầu năm nay là điện thoại đầu tiên từ thương hiệu được trang bị với iQOO UI dựa trên Android 10. Ngay trước sự ra mắt của iQOO Neo 3 5G ở Trung Quốc, công ty tiết lộ rằng nó sẽ tung ra phần mềm mới nhất cho tất cả của các thiết bị cũ của nó vào giữa tháng sáu.

Đáng ngạc nhiên, chúng tôi chỉ trong tuần đầu tiên của tháng 6 và bản cập nhật đã được phát hành cho Vivo iQOO. Chúng tôi hy vọng các thiết bị đủ điều kiện còn lại cũng sẽ nhận được bản cập nhật trong những ngày tới.

Mặc dù iQOO đã để cập nhật điện thoại thông minh đầu tiên của mình lên Android 10 khá là muôn, nhưng có thể hiểu được vì đây là một thương hiệu mới và việc phát triển hệ điều hành dựa trên Android từ đầu rất mất thời gian. Hy vọng, công ty cập nhật điện thoại thông minh của mình nhanh hơn với việc phát hành Android 11 vào cuối năm nay.

Ý kiến