Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Realme cực dễ

Bạn đang sử dụng điện thoại Realme, bạn có những ứng dụng không muốn người khác nhìn thấy và cần ẩn đi. Bài viết nãy là dành cho bạn, hãy tham khảo cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Realme cực dễ.

Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Realme

Bước 1: Mở ứng dụng Trò chơi trên điện thoại lên, sau đó chọn vào dấu 3 chấm dọc ở góc ở góc trên bên phải màn hình, chọn Cài đặt, tại đây hãy chọn mục Thêm trò chơi để chọn các ứng dụng hoặc game mà bạn muốn ẩn. Sau đó bấm vào biểu tượng công tắc ảo của mục Di chuyển các biểu tượng trò chơi vào "Trò chơi" là bạn đã ẩn đi tất cả các ứng dụng, game mà bạn vừa thêm vào.

Bước 2: Tuy nhiên để ứng dụng được ẩn đi hoàn toàn và chỉ bạn mới biết cách mở ứng đó đi thì bạn hãy truy cập Cài đặt, chọn Quyền riêng tư, chọn Ẩn ứng dụng, sau đó chọn tiếp vào công tắc ảo ở phần Trò chơi lên nhé.

Bước 3: Điện thoại sẽ yêu cầu bạn tạo một mã khá để bạn có thể mở và sử dụng ứng dụng bị ẩn, bạn cần tạo và ghi nhớ đonạ mã này. Mã có dạng như sau #xxx# trong đó x là các chữ số tự nhiêm từ 0 đến 9. Khi muốn mở ứng dụng bạn mở trình gọi điện lên nhập đúng đoạn mã và bấm gọi thì bạn có thể mở được các ứng dụng bạn đã ẩn.

Hãy thử cách ẩn ứng dụng này và tận hưởng nhé! Chúc bạn ẩn ứng dụng thành công!

Ngoài ra, MobileCity đang kinh doanh nhiều mẫu điện thoại Realme xách tay giá cực hấp dẫn, mời bạn tham khảo.

Ý kiến