Xiaomi Redmi K40 nhận chứng nhận vàng về mặt âm thanh hi-res

- 20:52 23/02/2021

Tin công nghệ

0

1461

Một tính năng mới được phát hiện của chiếc điện thoại thông minh Xiaomi Redmi K40 vừa bị tiết lộ trên mạng xã hội cho biết chiếc máy này sẽ có sự cải tiến đáng giá về mặt trải nghiệm âm thanh hi-res.

Thông tin chi tiết

xiaomi-redmi-k40-hi-res-audio

Một tính năng đáng giá được nhiều người dùng mong đợi đó là sự hiện diện của chứng nhận vàng kép về chuẩn âm thanh Hi-Res trên điện thoại di động. Biểu tượng nhãn vàng nhỏ này thể hiện độ phân giải âm thanh cao hơn, đáp ứng tần số rộng hơn, dải tương phản động rộng hơn, ít biến dạng hơn và cũng là sự đảm bảo cho chất lượng âm thanh cao của Redmi K40. Ngoài ra, chứng nhận không dây được bổ sung gần đây dự kiến ​​sẽ cải thiện hiệu suất âm thanh khi kết nối với tai nghe không dây cũng đạt chứng nhận vàng âm thanh Hi-Res. Được biết chiếc Xiaomi Mi 11 ra mắt trước đây đã có công nghệ âm thanh Harman Kardon được tích hợp ở loa ngoài của máy đã mang đến những trải nghiệm tuyệt hảo về âm thanh dành cho người dùng Xiaomi. Không biết sự xuất hiện của chuẩn âm thanh Hi-Res trên Xiaomi Redmi K40 sẽ thể hiện ra sao, chúng ta phải chờ đến ngày ra mắt chính thức mới biết rõ được.

Thông tin về lịch ra mắt và giá bán chính thức

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã biết được ngày ra mắt chính thức của chiếc Xiaomi Redmi K40 là vào lúc 19:30 tối ngày 25 tháng 2 năm 2021. Mức giá bán của phiên bản Xiaomi Redmi K40 Pro được xác nhận ở mức 2.999 nhân dân tệ (khoảng 10.7 triệu việt nam đồng) còn phiên bản Xiaomi Redmi K40 sẽ rẻ hơn với giá 1.999 nhân dân tệ (Khoảng 7.1 triệu việt nam đồng).

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Xiaomi tại Mobilecity.

Hỏi đáp & đánh giá Xiaomi Redmi K40 nhận chứng nhận vàng về mặt âm thanh hi-res

5/5

1 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
1
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?