Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Xiaomi Redmi K40 có thiết kế mới đẹp hơn, chạy vi xử lý Snapdragon SM7350 mới, hé lộ thời điểm ra mắt chính thức

Các kỹ sư phần mềm của Trung Quốc đã tìm ra bằng chứng về sự tồn tại của một chiếc điện thoại Xiaomi chưa xác định trong mã nguồn MIUI 12 và cho rằng đây chính là chiếc Xiaomi Redmi K40 sắp ra mắt.

Thông tin chi tiết

Thông tin rò rỉ của Xiaomi Redmi K40 (cập nhật đến ngày 31/01/2021) cho biết rằng từ một số thông tin được chia sẻ từ ông Lu Weibing, tổng giám đốc thương hiệu Redmi của Xiaomi thì Xiaomi Redmi K40 sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 870 mới nhất của Qualcomm. Đây là một vi xử lý được nâng cấp nhẹ từ Snapdragon 865+ đình đám năm ngoái và hứa hẹn sẽ cho một hiệu năng mạnh mẽ. Tuy đây không phải là vi xử lý mạnh mẽ nhất hiện tại nhưng với những tác vụ hằng ngày của bạn từ làm việc, lướt web cho đến chơi game đều không thể làm khó được bộ vi xử lý này và tôi cũng mong rằng với vi xử lý Snapdragon 870 sẽ mang lại sự ổn định và khả năng tiết kiệm pin nhiều hơn để có thể sử dụng lâu hơn.

Xiaomi Redmi K40 đã lộ ảnh thực tế, chỉ là chưa chắc đây là bản thường hay bản Pro nhưng dựa vào hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể thấy chiếc Xiaomi Redmi K40 vẫn sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ thay vì dạng viên thuốc thì bây giờ thiết kế máy ảnh trước đã được chuyển ra chính giữa màn hình điện thoại, có điều là thiết kế này trông có vẻ như máy ảnh mặt trước hơi bị tụt xuống dưới nhiều quá. Nếu như đúng đây là sự thật thì có vẻ như kiểu thiết kế này có phần hơi cẩu thả hoặc cũng có thể do MIUI chạy trên chiếc điện thoại này chưa được tối ưu về mặt giao diện.

Ở phía mặt sau Xiaomi Redmi K40 sở hữu cụm 4 máy ảnh và được sắp xếp lại trông khá đặc biệt. Chưa rõ thông số của cụm máy ảnh này sẽ như thế nào nhưng với những gì đã từng được trải nghiệm về chụp ảnh trên chiếc Xiaomi K30 thì mình tin chắc chắn máy ảnh sau của K40 sẽ vẫn cho ra chất lượng ảnh sắc nét và màu sắc chân thực nhất.

Xiaomi đã ấn định ngày ra mắt cho Redmi K40, thông tin liên quan đến việc ra mắt dòng Xiaomi Redmi K40 được chính tổng giám đốc của Redmi là Lu Weibing chia sẻ trên Weibo. Theo ông, dòng Redmi K40 sẽ chính thức được công bố vào tháng 2/2020.

Đây là thời điểm dịp cận Tết hoặc cũng có thể là Xiaomi sẽ cho ra mắt chiếc Xiaomi Redmi K40 sau dịp tết nguyên đán chẳng hạn nhưng mà dù gì đi chăng nữa khoảng tháng 3 năm nay chúng ta sẽ có những chiếc máy xách tay về Việt Nam để sở hữu rồi.

Hé lộ về mức giá bán của Xiaomi Redmi K40

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán của chiếc Xiaomi Redmi K40 nhưng theo thông tin từ trang công nghệ Gizmochina thì chiếc Xiaomi Redmi K40 Pro sẽ có giá bán khởi điểm là 2.999 CNY (khoảng 10.8 triệu đồng). Vậy nên chúng ta có thể đoán được rằng Xiaomi Redmi K40 sẽ có mức giá là 8 triệu đồng thấp hơn 2.8 triệu vì là phiên bản dùng vi xử lý thấp hơn. Với một mức giá hấp dẫn đi kèm với một cấu hình tương đối mạnh mẽ thì đây sẽ là một món hời dành cho các bạn Mifans và những người dùng yêu mến những chiếc điện thoại đến từ thương hiệu Xiaomi.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Xiaomi tại Mobilecity.

Ý kiến