Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Xiaomi Mi A2 nhận được bản cập nhật Android 10 mơi

Hơn 1 năm trước chắc hẳn ai cũng phát cuồng bởi sản phảm Xiaomi Mi A2 với hệ điệu hành Android thuần được cài sẵn, một trong những thiết bị chạy Android One khá thành công. Nhưng bẵng đi một khoảng thời gian khá dài Android 10 đã có mặt trên Mi A2.

 

 

Bản update có dung lượng 1,3 GB và đã bắt đầu được tung ra. Một số người dùng ban đầu đã báo cáo sự cố giao diện người dùng và thiếu sót đáng chú ý của tính năng VoWiFi. Tính năng cho phép hai người dung mạng với nhau nói chuyện, có lẽ xiaomi để dành chức năng này cho bản cập nhật tiếp theo.

 

Tin tốt là không có báo cáo hiệu nănghay quá nóng tới từ thiết bị sau khi nâng cấp. Mời anh em tham khảo giao điện của thiết bị sau khi nâng cấp

THAM KHẢO THÊM:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!
5/1 đánh giá