Ứng dụng này sẽ giúp bạn tự tạo ảnh chibi cực lung linh

- 23:22 16/08/2016

Tin công nghệ

0

739

Mùa Giáng sinh và năm mới đang đến. Nếu bạn muốn tự tạo một bức ảnh chibi dễ thương để hợp với không khí vui tươi này, ứng dụng sau đây có thể giúp bạn.

Ứng dụng có tên MomentCam, được cung cấp miễn phí trên iOS và Android. Ngoài việc hỗ trợ cho nhu cầu chụp ảnh 'tự sướng', nó còn giúp bạn chụp và vẽ những bức tranh biếm họa rất thú vị.
Sau khi tải và cài đặt hoàn tất, hãy khởi động ứng dụng lên, giao diện của nó sẽ như sau.


=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.
Bước tiếp theo là chọn chủ đề cho tấm ảnh, bạn chọn Create Comics Merry Christmas để tạo những tấm ảnh với bối cảnh hài hước. Sau đó, bấm vào biểu tượng Gương mặt nhỏ có dấu cộng rồi chọn My Albums để chọn ảnh có sẵn, hay Take a picture để chụp một tấm ảnh mới.
Bạn nhớ chọn giới tính của nhân vật trong ảnh (Male/Female) để ứng dụng có thể đưa ra gợi ý phù hợp. Hãy cân chỉnh vị trí hai mắt với miệng cho khớp.

Giai đoạn tiếp theo, bạn cần vận dụng óc sáng tạo của mình để trang trí cho bức ảnh. Ứng dụng có rất nhiều tùy biến với các tính năng:
+ Face Edit: Chỉnh sửa lại những phần trên khuôn mặt như tóc, biểu cảm, thêm phụ kiện trang trí như nón, băng đô, kính, ..
+ Designs: Thêm phần nền, bối cảnh của bức ảnh; tại đây có rất nhiều chủ đề như Vui vẻ, Tình yêu, Thể thao, ...

+ Create: Thêm nhãn dán, hình động làm cho bức ảnh thêm lung linh hơn.
Khi tuỳ chỉnh vừa ý, bạn chỉ cần bấm nút Save / Share ở phía trên bên phải màn hình là xong.
Chúc các bạn thành công!Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Đỗ Đức Sang Đỗ Đức Sang là nhân viên Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Đỗ Đức Sang, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào đó. Bởi vậy, ...

Hỏi đáp & đánh giá Ứng dụng này sẽ giúp bạn tự tạo ảnh chibi cực lung linh

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?