Rò rỉ về Huawei P60: camera sẽ được nâng cấp vượt trội so với P60

- 10:41 07/01/2023

Tin công nghệ

0

820

Theo nguồn tin uy tín, mẫu flagship Huawei P60 sẽ được nâng cấp vượt trội so với P60 về công nghệ camera. Đây cũng là điều người hâm mộ mong chờ đã lâu.

Điện thoại Huawei P60 thuộc một trong hai dòng điện thoại cao cấp của của thương hiệu đứng đầu Trung Quốc, cạnh tranh trực tiếp với Xiaomi 13 ra mắt cách đây không lâu.

camera-tren-huawei-p60-1

Các báo cáo gần đây khẳng định Huawei đã giải quyết được vấn đề về chuỗi cũng ứng, và có thể tung ra flagship Huawei P60 và tháng 3 năm 2023. Leaker Digital Chat Station mới đây đã đăng tải thông tin cho rằng P60 sẽ được trang bị cảm biến IMX7 và IMX8, kích thước lớn hơn thế hệ trước.

camera-tren-huawei-p60-2

Nếu điều này là thật, P60 sẽ trở thành chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị loại cảm biến mới này. Thiết kế cụm camera sau cũng sẽ thay đổi với ống kính chính được làm nổi bật hơn hẳn.

Hiện nay, các thông tin về Huawei P60 vẫn còn khá ít, ngay khi chúng được rò rỉ MobileCity sẽ cập nhật thêm.

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Trịnh Mạnh Cường Đặc điểm nổi bật Công nghệ là một điều thú vị, mình luôn dành sự chú ý cho các sản phẩm smartphone và viễn thông mới. Mình thường xuyên  theo dõi và học hỏi về Hi-Tech. Sự ham học vốn có sẽ đưa bản thân mình tới với nhiều sự hiểu biết mới mẻ và thú vị. Tinh thần tự giác và sự chuyên nghiệp là điều mà mình đang rèn luyện và hướng tới. ...

Hỏi đáp & đánh giá Rò rỉ về Huawei P60: camera sẽ được nâng cấp vượt trội so với P60

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?