Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

2 cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel nhanh gọn

Có thể bạn chưa biết, nếu nạp thẻ cào điện thoại sai quá số lần quy định sim sẽ bị khóa tạm thời. Làm thế nào để kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel để biết được thẻ cào đó trạng thái đã sử dụng hay chưa? Bạn đang sử dụng dịch vụ thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel và bạn thường xuyên phải nạp thẻ cào để duy trì liên lạc với mọi người? Chắc chắn bạn đã từng gặp những tình huống khó xử khi nạp thẻ cào mà nhận được thông báoMã thẻ cào không hợp lệ” và cao hơn nữa thì bạn bị khóa tạm thời sau khi nhập mã thẻ cào sai quá số lần quy định.

[button-red url="https://mobilecity.vn/tin-tuc/cach-kiem-tra-tai-khoan-viettel.html" target="Kiểm tra tài khoản Viettel" position="center"]Tất tần tật cách kiểm tra tài khoản Viettel[/button-red]

Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel?

Theo số liệu thống kê thì hiện nay số người dùng mạng trả trước của nhà mạng Viettel chiếm 50%. Việc mua thẻ cào và nạp thẻ cào bằng giấy trở thành thói quen của rất nhiều người. Tuy nhiên, rất ít người biết cách xử lý hay kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel để không gặp khó khăn trong quá trình nạp thẻ. Dưới đây là hai cách hướng dẫn bạn cách kiểm tra xem thẻ cào đó đã được nạp hay chưa? Bạn có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng khi cần tùy vào nhu cầu của từng cá nhân.

Cách 1: Kiểm tra thẻ cào Viettel bằng cách gọi tổng đài hỗ trợ

Hãy liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Viettel để được hỗ trợ khi cần kiểm tra thông tin thẻ cào. Tổng đài hỗ trợ 198 của Viettel là nơi được rất nhiều người liên hệ để được tư vấn hỗ trợ khi gặp các sự cố hoặc khó khăn trong quá trình sử dụng mạng. Nếu như bạn cần kiểm tra mã thẻ cào điện thoại xem đã nạp hay chưa thì có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài 198 hoặc 19008198 bằng cách quay số 198 trên màn hình gọi. Bạn sẽ được nhân viên tổng đài hỗ trợ và yêu cầu đọc 13 số seri của thẻ cào để kiểm tra. Chờ vài giây bạn sẽ được nhân viên tổng đài kiểm tra và báo kết quả cho bạn ngay. [caption id="attachment_1725" align="aligncenter" width="600"]kiem-tra-lich-su-nap-the-viettel Cách kiểm tra thẻ cào Viettel[/caption]

Cách 2: Kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel là một ứng dụng có nhiều tính năng ưu Việt, trong đó có tính năng hỗ trợ khách hàng tra cứu trạng thái thẻ cào. Kiểm tra mã thẻ cào Viettel bằng số seri thông qua ứng dụng My Viettel Các bước thực hiện như sau: Bước 1: Bạn hãy đăng nhập ứng dụng My Viettel trên điện thoại của mình Tại giao diện màn hình điện thoại, bạn hãy tiến hành bấm chọn nút “Nạp cước” và chọn “Tra cứu trạng thái thẻ càoBước 2: Lúc này trên giao diện sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin thẻ cào bao gồm: Mã số serial của thẻ cào được in sẵn trên mỗi thẻ Hoặc tự động quét serial Bước 3: Bạn hãy nhập mã “Captcha” theo yêu cầu Bước 4: Hãy chờ vài giây, bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo phản hồi về điện thoại gồm những thông tin sau:
  • Trạng thái thẻ cào: đã sử dụng hoặc chưa sử dụng
  • Thuê bao sử dụng thẻ cào: Số điện thoại sử dụng mã thẻ cào
  • Giá trị thẻ cào: Mệnh giá tiền của thẻ cào
  • Ngày sử dụng của thẻ cào
[caption id="attachment_1726" align="aligncenter" width="600"]kiem-tra-lich-su-nap-the-viettel-1 Kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel[/caption] Ngoài ra, ứng dụng My Viettel có thể hỗ trợ bạn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel Như vậy là bạn đã hoàn thành kiểm tra mã thẻ cào để biết thẻ cào đó đã được nạp hay chưa? Trên đây là 2 cách đơn giản và dễ thực hiện hướng dẫn bạn kiểm tra mã thẻ cào hợp lệ và đã được sử dụng hay chưa? Các bạn có thể áp dụng để tránh khỏi mã thẻ giả mạo hay mã thẻ cào dùng rồi và dẫn đến tình trạng bị khóa thuê bao do nhập sai mã theo số lần quy định của nhà mạng Viettel. Chúc các bạn thành công.
5/1 đánh giá