Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

iPhone SE 2 chỉ là phiên bản thu nhỏ của iPhone X mà thôi

Theo như những thông tin được tiết lộ sẽ có đến 3 phiên bản iPhone được ra mắt. Trong đó hình ảnh render của case chiếc iPhone SE 2 đã làm cho iFan vô cùng thích thú.

iPhone SE 2

Tấm dán màn hình cho iPhone SE 2 đã được cho đặt trước từ nhà sản xuất Olixar và nhà bán lẻ MobileFun, và theo đó chiếc case bảo vệ Olixar FlexiShield cũng đã lộ diện. Hình ảnh render này cho ta thấy iPhone SE 2 sẽ chỉ là phiên bản thu nhỏ của iPhone X với màn hình tai thỏ.

iPhone SE 2

Chi tiết về phần mặt lưng sẽ không thay đổi tuy nhiên về chất liệu sử dụng vẫn chưa được thông báo. Điểm nhấn thay đổi nhiều nhất của SE 2 năm nay có lẽ nằm ở phần mặt trước máy, gần như đây là một phiên bản thu nhỏ hoàn hảo của iPhone X tuy nhiên những bộ phận sẽ được trang bị trên cụm tai thỏ.

Cũng chưa dõ về thông tin iPhone SE 2 sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình hay không. Tuy nhiên để trang bị được Face ID trong một màn hình nhỏ như vậy quả thật rất khó khăn. Rất có thể sẽ có cảm biến TrueDepth nhưng sẽ được cải tiến. 

Rất có thể con chip được sử dụng trên iPhone SE 2 sẽ là Apple A10 Fusion trên iPhone 7, và nếu thông tin là chính xác máy sẽ được trang bị sạc nhanh và đương nhiên mặt lưng phải được làm bằng kính mới có thể thích hợp bộ sạc này. Máy sẽ được cho ra mắt và sự kiện WWDC 2018 theo dự kiến.

Xem thêm: 

iPhone SE 2 sẽ trang bị sạc không dây, mặt sau được phủ kính

Thay mặt kính iPhone X

Thay nút home iPhone 5S

3/1 đánh giá