Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Cách tra từ điển trên iPhone, iPad chạy iOS 11 không phải ai cũng biết

Rất nhiều người dùng iPhone, iPad và chạy iOS không biết tính năng tra từ điển ngay trên máy mà không cần sử dụng những ứng dụng dịch khác. Chắc chắn đây sẽ là một tính năng rất hữu ích cho những bạn học ngoại nghữ, hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết cách sử dụng tính năng này nhé.

Cách sử dụng tính năng tra từ điển trên iOS 11

Cách sử dụng tính năng này rất đơn giản, trên iPhone, iPad đang chạy iOS 11 bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Trên màn hình iPhone, iPad bạn vào "Cài đặt" (Setting) => "Cài đặt chung" (General)

Bạn hãy tìm đến mục "Dictionary" (Từ điển) và chọn ngôn ngữ bạn muốn tra cứu, trong hình ảnh mình chọn American English. Sẽ mất ít phút để thiết bị của bạn tải về gói từ điển của ngôn ngữ này.

Sau khi xong để sử dụng tính năng này bạn chỉ cần vào nhập trên phần tìm kiếm ở trên màn hình chính (bằng cách vuốt màn hình xuống) bất kì từ gì bạn muốn tra, nghĩa của từ tiếng anh sẽ ngay lập tức được dịch ra bên dưới. Nếu bạn muốn xem thêm thông tin hãy nhấn vào.

Không chỉ thế với tính này bạn cũng có thể tra được từ ngay trên các trình duyệt web. Hãy nhấn dữ vào từ bạn muốn tra một thanh công cụ sẽ hiện ra bạn chọn Look up từ này sẽ nhanh chóng được dịch nghĩa.

>>> Nếu bạn có vô tình gặp những vấn đề với máy tính bảng của mình, MobileCity là trung tâm sửa chữa iPad tại Hà Nội hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Là địa chỉ sửa điện thoại iPhone, Samsung, Oppo với nhiều năm hoạt động, chắc chắn chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng.


Bạn có cảm thấy tính năng này hữu ích? Hãy chia sẻ ngay cho bạn bè để họ biết cách sử dụng nhé!

Xem thêm: MẸO HAY: Tăng tốc độ Wi-Fi cho iPhone chạy IOS 11

5/1 đánh giá