iPhone 15 Plus sẽ được cải tiến, kế thừa “di sản” của iPhone 14 Pro Max?

Chúng ta đều phải công nhận rằng, Apple đã làm rất tốt về mảng cấu hình điện thoại, minh chứng rõ nhất chính là sự thành công của iPhone 14 Pro Max. Năm nay, iPhone 15 Series (gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max) chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi lớn, đặc biệt là iPhone 15 Plus - thiết bị dự kiến sẽ được hưởng những công nghệ tốt nhất đến từ iPhone 14 Pro Max. Bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật thêm về vấn đề này.

iphone-15-plus-se-duoc-cai-tien-ke-thua-di-san-cua-iphone-14-pro-max-1
Cấu hình iPhone 15 Plus sẽ có nhiều cải tiến đáng kể

Dự đoán cấu hình iPhone 15 Plus

Theo các thông tin rò rỉ, iPhone 15 Plus sẽ có bộ nhớ giống như iPhone 14 Plus, RAM 6GB, bộ nhớ trong tối thiểu là 128GB. Ngoài ra, máy sẽ sở hữu Apple A16 Bionic mà không được trang bị Apple A17 Bionic. Tuy nhiên, con Chip này vẫn có thể đáp ứng, xử lý những yêu cầu cao của người dùng như chơi game, xử lý những hình ảnh và đồ họa nặng trở nên mượt mà. Điều này đã được kiểm chứng trên iPhone 14 Pro Max. 

Không giống như iPhone 14 Plus, màn hình iPhone 15 Plus sẽ được trang bị tần số quét lên đến 120Hz, giúp tăng độ mượt mà của những hình ảnh chuyển động trên thiết bị, mang đến trải nghiệm chơi game tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, pin lên tới 4.532mAh cũng chính là điểm chúng ta nên chú ý tới, việc có dung lượng Pin cao như thế này, người dùng tha hồ xem phim, nghe nhạc, lướt web,... cả ngày cũng không sợ hết pin.

iphone-15-plus-se-duoc-cai-tien-ke-thua-di-san-cua-iphone-14-pro-max-2

iPhone 15 Plus được trang bị Dynamic Island như các dòng Pro của iPhone 14 Series

Ngoài ra, có những trang tin công nghệ đồn iPhone 15 Plus lần này sẽ sở hữu 3 camera giống như các mẫu iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Cam chính sẽ lên tới 48MP. Và có vẻ như lần này, Dynamic Island cũng sẽ được Apple trang bị cho máy. Hãng còn quyết định thay cổng sạc Lightning bằng USB-C trên tất cả dòng iPhone 15 Series. Thêm tính năng sạc nhanh 27W, kháng nước IP68, 5G,.. 

Với những tính năng nổi bật như vậy, iPhone 15 Plus được dự đoán sẽ là chiếc iPhone thành công nhất năm 2023, bạn có thấy vậy không? Nếu những lời đồn đoán này là chính xác, bạn có sẵn sàng mua sản phẩm?

Hãy chia sẻ cảm nghĩ và theo dõi MobileCity để biết thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Hỏi đáp & đánh giá iPhone 15 Plus sẽ được cải tiến, kế thừa “di sản” của iPhone 14 Pro Max?

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?