Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn unBrick cho Xiaomi Mi Note Pro thành công 100%

Bài viết này MobileCity sẽ hướng dẫn unBrick cho Xiaomi Mi Note Pro thành công 100% cho các bạn đang sử dụng Xiaomi Mi Note Pro bị Brick máy.

 

Bài viết này MobileCity sẽ hướng dẫn unBrick cho Xiaomi Mi Note Pro thành công 100% cho các bạn đang sử dụng Xiaomi Mi Note Pro bị Brick máy.

Xiaomi Mi Note Pro là sản phẩm của hãng Xiaomi được đánh giá là một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cùng với hiệu năng khá hoàn hảo, một lần nữa khi Xiaomi Mi Note Pro ra mắt thị trường người dùng lại phải đưa ra cái nhìn, hay đánh giá khác về định nghĩa smartphone tầm trung. Có thể đánh giá Xiaomi Mi Note Pro xứng đáng là sản phẩm được đưa vào hàng siêu phẩm tầm trung.

Tuy nhiên khi máy bị Brick thì đây thực sự là điều không hề mong muốn bạn sẽ không thể sử dụng máy ngay cả những thao tác bình thường nhất. Xiaomi Mi Note Pro sẽ biến thành một cục gạch. MobileCity sẽ hướng dẫn cho bạn cách unBrick Xiaomi Mi Note Pro hiệu quả.      

                                                                                  

Hướng dẫn unBrick cho Xiaomi Mi Note Pro thành công 100%

Hướng dẫn unBrick cho Xiaomi Mi Note Pro thành công 100%

 

Trước hết cùng MobileCity tìm hiểu về thuật ngữ unBrick để có những hiểu biết về thuật ngữ này trước khi đi đến những Hướng dẫn unBrick cho Xiaomi Mi Note Pro thành công 100%.

 

Xiaomi Mi Note Pro bị Brick là như thế nào?

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Những người không am hiểu nhiều về công nghệ có lẽ sẽ không thể hiểu được thuật ngữ Brick. Bài viết này MobileCity sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này thông qua những cho thấy Xiaomi Mi Note Pro bị Brick.

Lưu ý phương pháp unBrick này chỉ sử dụng cho các trường hợp bị Brick với nguyên nhân từ phần mềm.

 

Những dấu hiệu dưới đây cho thấy Xiaomi Mi Note Pro bị Brick:

 

- Điện thoại Xiaomi Mi Note Pro có màn hình bị tối đen, dùng mọi cách để khởi động nhưng vấn không lên , khi nhấn nút nguồn hoặc cắm cáp xạc bạn sẽ chỉ thấy đèn led báo đỏ.

- Điện thoại Xiaomi Mi Note Pro không vào được Flashmode ,Fastboot Mode ( nghĩa là khi bạn giữ tăng hoặc giảm âm lượng cắm cáp máy tính đều không nhận )

 

Các bước unBrick cho Xiaomi Mi Note Pro

 

Bước 1: Dowload File ROM cho Xiaomi Mi Note Pro có hỗ trợ UnBrick

Trước hết bạn cần phải dowload file ROM cho Xiaomi Mi Note Pro của bạn, lưu ý là download  bản có hỗ trợ UnBrick.

Bước 2: Giải nén File đã dowload

Tiếp theo sau khi đã tải về thành công bạn hãy tiến hành giải nén tập tin đã tải bạn sẽ nhận được các file như dưới đây:

Bước 3: Tiếp theo là thao tác trên máy tính, hãy cài đặt phần mềm MiPhone201528.exe trên PC (máy tính sử dụng )

Cài đặt phần mềm MiPhone Tools

Nếu máy tính của bạn hiện thông báo này hãy ấn cài đặt như các thao tác trong hình

Bước 4: Cài phần mềm có tên QHLoader HS-USB Driver.

Cài đặt phần mềm QHLoader HS-USB Driver trên PC

Hãy chọn Next ở bước này

Quá trình cài đặt được hoàn tất

Bước 5: Tiếp tục với quá trình khởi chạy File MiFlash.exe

Khi  đã hoàn tất quá trình cài đặt => tiếp tục quá trình khởi chạy File MiFlash.exe. Đường dẫn của File có ở ổ C:Program Files (x86)XiaomiMiPhone với Windows 64bit và C:Program FilesXiaomiMiPhone với Windows 32bit

Tiếp tục chọn đường dẫn để khởi chạy ứng dụng

Bước 6: Chọn phần Browser => trỏ đến thư mục File.Bat

Ví dụ: C:UsersManhITDesktopRom_TiếngViệt_Xiaomi_Mi_Note_Pro_MobileCity_v1aROM_MC-v1a

Bước tiếp theo là thao tác trên thiết bị Xiaomi Mi Note Pro. Đầu tiên tắt nguồn điện/ vào chế độ Download Mode*  bằng cách  ấn giữ đồng thời phím tăng âm và phím nguồn, đến khi thiết bị rung hãy thả phím nguồn => màn hình hiển thị sẽ hiện lên như sau:

Máy đang ở chế độ download Mode của Xiaomi

Chọn Refresh trên phần mềm MiFlash

UnBrick Xiaomi Mi Note Pro thành công

Phần mềm MiFlash xuất hiện cổng COM nhấp vào Flash để up ROM. Quá trình này sẽ mất khoảng 10 phút=> tiếp đó máy sẽ báo: The operation completed successfully , công việc của bạn là chỉ cần khởi động lại máy và trải nghiệm.

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình unBrick trên Xiaomi Mi Note Pro thành công. MobileCity hy vọng bài viết này có thể giúp cho các bạn có thể tự khắc phục được tình trạng “nguy hiểm” trên chiếc smartphone của bạn.

Nếu không chắc chắn với những bước làm của mình hoặc không thực hiện thành công, hãy mang Xiaomi Mi Note Pro của bạn đến với 120 Thái Hà để được nhân viên kỹ thuật của MobileCity unBrick cho sản phẩm của bạn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Tham khảo bài viết:

 

Ý kiến