Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.437.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3 Pro

Hãy theo dõi ngay bài viết Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3 Pro để có thể cài đặt ngay một bản ROOM tiếng Việt hoàn hảo cho dế yêu của bạn.

 

Hãy theo dõi ngay bài viết Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3 Pro để có thể cài đặt ngay một bản ROOM tiếng Việt hoàn hảo cho dế yêu của bạn.

Xiaomi Redmi 3 Pro là bản nâng cấp của Xiaomi Redmi 3 với những cải tiến có thể đánh giá là suất sắc với mức giá rẻ trên thị trường smartphone hiện nay. Xiaomi Redmi 3 Pro thuộc dòng smartphone giá rẻ nhưng lại được hỗ trợ phần cứng khá ấn tượng cùng với camera và đặc biệt là viên PIN có thời lượng sử dụng lên đến 2 ngày.

 

Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3 Pro

 

Xiaomi Redmi 3 Pro sản phẩm thuộc dòng máy xách tay Trung Quốc chính vì thế sản phẩm này không được hỗ trợ Tiếng Việt. Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng, Bài viết dưới đây MobileCity sẽ Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Redmi 3 Pro ổn định và nhanh nhất hiện nay.

 

Một số lưu ý trước khi up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3 Pro

 

Để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra với máy của bạn hãy đảm bảo những điều dưới đây khi tiến hành up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3 Pro:

-      Đầu tiên hãy kiểm tra thông tin máy, mã máy qua các bước sau: Setting => About Phone => Model Number

-      Tiến hành sao lưu các dữ liệu quan trọng ra thiết bị khác vì khi bạn up ROM những thông tin, dữ liệu trong máy điện thoại của bạn sẽ mất hết.

-      Dung lượng pin của bạn phải đạt trên 20%

-      Giữ cho máy tính sử được kết nối internet ổn định

 

Các bước up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi 3 Pro

 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải tập tin TWRP  là công cụ giúp cho những người dùng Android có thể cài được những ứng dụng đã được custom.

Bước 2: Tải và giải nén tập tin twrp_rm_n3.rar, bạn sẽ thấy một file xuất hiện như hình dưới đây.

Chế độ gỡ lỗi USB debugging lúc này đã được kích hoạt trên máy của bạn.

Tuy nhiên lại có một số trường hợp máy không thực hiện được bước này. Bạn có thể khắc phục bằng 2 phương pháp sau:

-      Setting => About phone => chạm 5 lần liên tục vào MIUI

-      Setting => cài bổ sung => Developer Options => USB debugging

Bước 3: Kết nối thiết bị Xiaomi Redmi 3 Pro với máy tính để có thể mở tệp tin flash_recovery.bat

Chỉ với những bước cơ bản trên bạn đã có thể tiến hành up ROOM tiếng Việt thành công cho điện thoại Redmi 3 Pro của bạn.

Hãy thường xuyên theo dõi và ủng hộ những bài viết của MobileCity để có thể được hướng dẫn nhiều thủ thuật mới trong “Góc công nghệ” của MobileCity.

Ngoài ra bạn có thể bớt chút thời gian mang đến với MobileCity tại 120 Thái Hà để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể tiến hành up ROOM cho các bạn.


=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Chúc các bạn thành công!

 Tham khảo bài viết:

 

Ý kiến