Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

Nếu bạn đang không biết phải làm thế nào để có thể sử dụng tiếng Việt trên chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 3 Pro của mình, hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Re

 

Nếu bạn đang không biết phải làm thế nào để có thể sử dụng tiếng Việt trên chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 3 Pro của mình, hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro dưới đây.

Xiaomi Redmi Note 3 Pro được coi là phiên bản nâng cấp của Xiaomi Redmi Note 3 với những cải tiến về hiệu năng đặc biệt là camera mang lại cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

 

Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

 

Xiaomi Redmi Note 3 Pro sản phẩm thuộc dòng máy xách tay Trung Quốc chính vì thế sản phẩm này không được hỗ trợ Tiếng Việt. Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng, Bài viết dưới đây MobileCity sẽ Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Redmi Note 3 Pro ổn định và nhanh nhất hiện nay.

 

Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Redmi Note 3 Pro

Một số lưu ý trước khi up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra với máy của bạn hãy đảm bảo những điều dưới đây khi tiến hành up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro:

-      Đầu tiên hãy kiểm tra thông tin máy, mã máy qua các bước sau: Setting => About Phone => Model Number

-      Tiến hành sao lưu các dữ liệu quan trọng ra thiết bị khác vì khi bạn up ROM những thông tin, dữ liệu trong máy điện thoại của bạn sẽ mất hết.

-      Dung lượng pin của bạn phải đạt trên 20%

-      Giữ cho máy tính sử được kết nối internet ổn định

 

Các bước up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro

 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải tập tin TWRP  là công cụ giúp cho những người dùng Android có thể cài được những ứng dụng đã được custom.

Bước 2: Tải và giải nén tập tin twrp_rm_n3.rar, bạn sẽ thấy một file xuất hiện như hình dưới đây.

Chế độ gỡ lỗi USB debugging lúc này đã được kích hoạt trên máy của bạn.

Tuy nhiên lại có một số trường hợp máy không thực hiện được bước này. Bạn có thể khắc phục bằng 2 phương pháp sau:

-      Setting => About phone => chạm 5 lần liên tục vào MIUI

-      Setting => cài bổ sung => Developer Options => USB debugging

Bước 3: Kết nối thiết bị Xiaomi Redmi Note 3 Pro với máy tính để có thể mở tệp tin flash_recovery.bat

Chỉ với những bước cơ bản trên bạn đã có thể tiến hành up ROOM tiếng Việt thành công cho điện thoại Redmi Note 3 Pro của bạn.

Qua bài viết Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Redmi Note 3 Pro, MobileCity hy vọng đã mang lại cho bạn những kiến thức cụ thể nhất về việc up ROOM tiếng Việt.

Ngoài ra bạn có thể bớt chút thời gian mang đến với MobileCity tại 120 Thái Hà để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể tiến hành up ROOM cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

 Tham khảo bài viết:

 

 

5/1 đánh giá