Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 3 Pro

- 04:26 16/08/2016

Tin công nghệ

0

757

Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro không được cài đặt CH Play, MobileCity sẽ giúp cho bạn có thể tự cài CH Play cho điện thoại của bạn.

Chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro không được cài đặt Ch Play, MobileCity sẽ giúp cho bạn có thể tự vài CH Play cho điện thoại của bạn.

Xiaomi Redmi 3 Pro là bản nâng cấp của Xiaomi Redmi 3 với những cải tiến có thể đánh giá là suất sắc với mức giá rẻ trên thị trường smartphone hiện nay. Xiaomi Redmi 3 Pro thuộc dòng smartphone giá rẻ nhưng lại được hỗ trợ phần cứng khá ấn tượng cùng với camera và đặc biệt là viên PIN có thời lượng sử dụng lên đến 2 ngày.

Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 3 Pro

CH Play là phần mềm giúp cho người dùng có thể sử dụng được nhiều ứng dụng đa dạng và phong phú trên hệ sinh thái Android. Thế nhưng trong nhiều trường hợp điện thoại của bạn lại không được cài đặt sẵn ứng dụng này, hoặc trong quá trình ROOT máy người thao tác đã lỡ xóa mất CH Play trên máy của bạn. MobileCity sẽ Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi  3 Pro để các bạn có thể tự cài đặt ứng dụng này và sử dụng một cách tốt nhất.

CH Play là gì?

CH Play là một cửa hàng ứng dụng của các smartphone chạy trên hệ điều hành Android. Tại cửa hàng ứng dụng này bạn có thể tải Free hay mua các ứng dụng đa dạng và phong phú từ các Game, phần mềm tiện ích cho đến các sản phẩm như sách, nhạc hay phim…

Hướng dẫn cài CH Play cho Redmi 3 Pro

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Bước 1: Trên màn hình chính chọn Appstore của Redmi 3 Pro và seach google trong thanh tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp tục Click và chọn tìm kiếm bằng baidu

 

Bước 3: Lựa chọn kết quả đầu tiên trong kết quả tìm kiếm để cài đặt vào máy

Bước 4: Lựa chọn Launch để chạy chương trình. Tiếp đó chọn tiếp biểu tượng có hình tròn màu xanh ở giữa màn hình để tiếp tục.

 

 

Bước 5: Cuối cùng đăng nhập mail trên ứng dụng để có thể sử dụng CH Play. Sau khi đã đăng nhập xong bạn có thể hoàn toàn có thể lựa chọn ứng dụng để tải về và Trải nghiệm.

Với 5 bước trên bạn đã hoàn thành việc cài đặt CH Play cho Xiaomi Redmi 3 pro. Sau khi tải về và đăng nhập bạn có thể thoải mái trong việc tải về những ứng dụng hay những game tiện ích hấp dẫn. Hy vọng với những thao tác cơ bản này MobileCity đã giúp cho các bạn có thể cài được ứng dụng này cho điện thoại của bạn.

Chúc các bạn thành công.

 Tham khảo bài viết:

  • Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi 3 Pro: Chiếc phablet giá rẻ hoàn hảo

Hỏi đáp & đánh giá Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Redmi 3 Pro

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?