Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Redmi 3 Pro thành công

Bạn đang sở hữu Xiaomi Redmi 3 pro nhưng lại đang gặp phải một lỗi nguy hiểm đó là treo logo. Cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Redmi 3 Pro thành công để giải quyết vấn đề t

 

Bạn đang sở hữu Xiaomi Redmi 3 pro tuy nhiên lại đang gặp phải một lỗi nguy hiểm đó là treo logo. Cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Redmi 3 Pro thành công để giải quyết vấn đề trên.

Xiaomi Redmi 3 Pro là bản nâng cấp của Xiaomi Redmi 3 với những cải tiến có thể đánh giá là suất sắc với mức giá rẻ trên thị trường smartphone hiện nay. Xiaomi Redmi 3 Pro thuộc dòng smartphone giá rẻ nhưng lại được hỗ trợ phần cứng khá ấn tượng cùng với camera và đặc biệt là viên PIN có thời lượng sử dụng lên đến 2 ngày.

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Redmi 3 Pro thành công

 

Trong bài viết này MobileCity sẽ đi vào hướng dẫn cách Flash ROM gốc của Xiaomi Redmi 3 Pro trong những trường hợp máy bị đơ hay treo logo. Hy vọng những Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Redmi 3 sẽ giúp các bạn khắc phục tình trạng trên.

Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Redmi 3

 

Một số lưu ý khi up ROM cho Xiaomi Redmi 3 Pro:

 

•        Kiểm tra thông tin Xiaomi Redmi 3 Pro để biết chính xác mã máy qua thao tác: Settings => About Phone => Model Number.

•        Lưu ý PIN của máy phải có dung lượng trên 15%

•        Hãy tháo sim và thẻ nhớ ra khỏi máy khi tiến hành Flash.

•        Lưu ý hãy Tool Mi Flash Tool để có thể tiến hành quá trình Flash ROM.

•        Hãy sử dụng File ROM chuẩn để sử dụng được khi Flash sau khi bạn giải nén sẽ là File đuôi .Tar

• Cuối cùng nên chú ý sao lưu dữ liệu trong điện thoại trước khi Up Rom tránh trường hợp sau khi up ROM xong quá trình đó sẽ bị xóa hết những dữ liệu trước đây của bạn.

 

Các bước up ROM cho Xiaomi Redmi 3 Pro

 

Download ROMTOOL tại đây: https://www.fshare.vn/file/GNO36ALWHHLC

Sau khi đã download thành công bạn có thể thực hiện các bước sau:

 Bước 1: Trên máy tính sử dụng hãy Tải tool Mifash và mở cài đặt lên. Lưu ý Tool mà bạn vừa tải về sẽ được cài vào C:/Program Files/Xiaomi/MiPhone trên máy tính của bạn.

Bước 2: Tiếp đó giải nén file ROM bằng winrar bạn sẽ nhận được file .Tar, tiếp tục thực hiện giải nén ra ổ C để có được đường dẫn C:/cancro_images_V6.1.2.0.KXDCNBJ_4.4_cn

Lưu ý: Bạn chỉ được giải nén trong ổ C

Bước 3: Tiếp tục mở Mi Flash Tool lên,  trên giao diện của tool chọn Browse

 

Trỏ vào link: C:/cancro_images_V6.1.2.0.KXDCNBJ_4.4_cn/images

 


 Bước 4 : Click vào mũi tên xổ xuống ở mục Browse => chọn Advanced.

 

Trên bảng Advanced tiếp tục chọn Browse của dòng Fastboot script

Có 3 trường hợp để Flash để bạn lựa chọn:

  • 1.flash_all.bat:

Trường hợp này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong máy điện thoại của bạn 2.flash_all_except_storage.bat:

Trường hợp này máy sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong bộ nhớ người dùng tuy nhiên sẽ trừ bộ nhớ trong.

  • 3. flash_all_except_data_storage.bat

Ở trường hợp cuối này máy sẽ không xóa bộ nhớ trong và bộ nhớ người dùng.

MobileCity khuyên bạn nên chọn trường hợp thứ nhất bởi việc xóa dữ liệu trên điện thoại sẽ đem lại hiệu năng tốt nhất cho điện thoại của bạn và quá trình cài đặt diễn ra một cách trơn tru hơn nhanh nhạy hơn.

Bước 5: Tiếp tục thao tác trên điện thoại của bạn.

Tắt nguồn điện thoại và dùng tổ hợp phím Volume down + Power  để có thể truy cập vào chế độ Fastboot của máy. Tiếp đó cable usb để có thể kết nối giữa điện thoại và máy tính.

Bước 6: Tiếp tục chọn Refresh trên giao diện Mi Flash Tool => khi xuất hiện các đoạn mã trên cổng thiết bị. Vẫn duy trì thao tác bấm nút Flash => khi màn hình xanh chạy hết sẽ xuất hiện thông báo Success nghĩa là bạn đã thành công.

Thiết bị sẽ tự khởi động lại và hoàn thành

Quá trình fix lỗi treo logo trên điện thoại Xiaomi Redmi 3 pro đã được hoàn thành. Hy vọng với bài viết trên các bạn đã có thể thành công trong quá trình khắc phục lỗi trên dế yêu của mình.

Nếu không thể khắc phục được tình trạng trên hãy đến với MobileCity tại địa chỉ  120 Thái Hà để được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi khắc phục tình trạng trên giúp các bạn. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo bài viết:

 

Ý kiến