Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi Note Pro

Nếu bạn đang sử dụng smartphone Xiaomi Mi Note Pro hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể nhận được Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi Note Pro.

 

Nếu bạn đang sử dụng smartphone Xiaomi Mi Note Pro hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể nhận được Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi Note Pro.

Xiaomi Mi Note Pro là sản phẩm của hãng Xiaomi được đánh giá là một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cùng với hiệu năng khá hoàn hảo, một lần nữa khi Xiaomi Mi Note Pro ra mắt thị trường người dùng lại phải đưa ra cái nhìn, hay đánh giá khác về định nghĩa smartphone tầm trung. Có thể đánh giá Xiaomi Mi Note Pro xứng đáng là sản phẩm được đưa vào hàng siêu phẩm tầm trung.

 

Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi Note Pro

 

 

Trong quá trình sử dụng điện thoại có nhiều trường hợp khi bạn muốn thay SIM mới vào Xiaomi Mi Note Pro nhưng danh bạ của bạn lại được lưu hết vào SIM cũ khiến cho không còn bất cứ một số điện thoại nào được lưu lại trong máy gây sự bất tiện cho việc liên lạc của bạn. Để có thể thuận tiện hơn lần sau khi bạn muốn thay SIM khác vào máy hãy chuyển danh bạ của bạn từ SIM vào máy. MobileCity sẽ hướng dẫn cho bạn cách sao lưu danh bạ cho Xiaomi Mi Note Pro qua bài viết Hướng dẫn nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi Note Pro đơn giản.

 

Các bước nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi Note Pro

 

Bước 1: Tại phần danh bạ, giữ phím đa nhiệm trong 5 giây sẽ hiển thị phần cài đặt như sau:

 

Nhập danh bạ từ SIM sang máy trên Xiaomi Redmi 2 Prime

Nhập danh bạ từ SIM sang máy trên Xiaomi Mi Note Pro

 

Bước 2: Chọn vào phần nhập/ xuất liên hệ

 

chọn mục nhập xuất hiện hệ nhậpt ừ thẻ SIM 1/ 2

chọn mục nhập xuất hiện hệ nhập từ thẻ SIM 1/ 2

 

Bước 3: Chọn nhập từ thẻ SIM sang máy, sau khi chọn xong ấn phím nhập ở dưới là bạ đã nhập được danh bạ từ SIM sang thẻ nhớ trên máy Xiaomi Mi Note Pro.

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Các bước nhập danh bạ từ máy Xiaomi Mi Note Pro sang SIM

 

Tương tự với cách làm trên, thật đơn giản nếu muốn nhập danh bạ từ máy sang SIM, hãy thực hiện tương tự các bước từ bước 1 cho đến bước 3, tiếp đó bạn chỉ việc thay đổi lựa chọn ở bước 4 bằng cách chọn nhập từ danh bạ và tiếp tục với các bước tiếp theo bằng việc lựa chọn mục nhập/ xuất là SIM 1 hoặc SIM 2.

Vậy là bạn đã thành công trong nhập danh bạ từ SIM vào máy Xiaomi Mi Note Pro, hy vọng với bài viết này MobileCity đã giúp cho bạn có thể thuận tiện hơn trong những lần thay SIM lần sau.

Chúc các bạn thành công.

Tham khảo bài viết:

 

Ý kiến