Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note Pro

MobileCity sẽ Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note Pro, nếu bạn quan tâm hãy theo dõi bài viết dưới đây.

 

MobileCity sẽ Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note Pro, nếu bạn quan tâm hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xiaomi Mi Note Pro là sản phẩm của hãng Xiaomi được đánh giá là một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cùng với hiệu năng khá hoàn hảo, một lần nữa khi Xiaomi Mi Note Pro ra mắt thị trường người dùng lại phải đưa ra cái nhìn, hay đánh giá khác về định nghĩa smartphone tầm trung. Có thể đánh giá Xiaomi Mi Note Pro xứng đáng là sản phẩm được đưa vào hàng siêu phẩm tầm trung.

 

Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note Pro

 

Xiaomi Mi Note Pro sản phẩm thuộc dòng máy xách tay Trung Quốc chính vì thế sản phẩm này không được hỗ trợ Tiếng Việt. Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng, Bài viết dưới đây MobileCity sẽ Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note Pro ổn định và nhanh nhất hiện nay.

 

Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note Pro

Một số lưu ý trước khi up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note Pro

 

Để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra với máy của bạn hãy đảm bảo những điều dưới đây khi tiến hành up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note Pro:

-      Đầu tiên hãy kiểm tra thông tin máy, mã máy qua các bước sau: Setting => About Phone => Model Number

-      Tiến hành sao lưu các dữ liệu quan trọng ra thiết bị khác vì khi bạn up ROM những thông tin, dữ liệu trong máy điện thoại của bạn sẽ mất hết.

-      Dung lượng pin của bạn phải đạt trên 20%

-      Giữ cho máy tính sử được kết nối internet ổn định

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Các bước up ROM tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note Pro

 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải tập tin TWRP  là công cụ giúp cho những người dùng Android có thể cài được những ứng dụng đã được custom.

Bước 2: Tải và giải nén tập tin twrp_rm_n3.rar, bạn sẽ thấy một file xuất hiện như hình dưới đây.

Chế độ gỡ lỗi USB debugging lúc này đã được kích hoạt trên máy của bạn.

Tuy nhiên lại có một số trường hợp máy không thực hiện được bước này. Bạn có thể khắc phục bằng 2 phương pháp sau:

-      Setting => About phone => chạm 5 lần liên tục vào MIUI

-      Setting => cài bổ sung => Developer Options => USB debugging

Bước 3: Kết nối thiết bị Xiaomi Mi Note Pro với máy tính để có thể mở tệp tin flash_recovery.bat

Chỉ với những bước cơ bản trên bạn đã có thể tiến hành up ROOM tiếng Việt thành công cho điện thoại Xiaomi Mi Note Pro của bạn.

Qua bài viết Hướng dẫn up ROM Quốc tế có tiếng Việt cho Xiaomi Mi Note Pro, MobileCity hy vọng đã mang lại cho bạn những kiến thức cụ thể nhất về việc up ROOM tiếng Việt.

Đến với MobileCity, mua sản phẩm Xiaomi Mi Note Pro  các bạn sẽ được up ROOM tiếng Việt miễn phí. Hoặc các bạn có thể đem máy đến với MobileCity để có thể được nhân viên kỹ thuật tiến up ROOM tiếng Việt an toàn nhanh chóng.

Chúc các bạn thành công!

 Tham khảo bài viết:

 

5/1 đánh giá