Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Mi Note Pro

- 04:25 16/08/2016

Tin công nghệ

0

842

Bài viết này Mobilecity sẽ hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Mi Note Pro, nếu quan tâm mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Bài viết này Mobilecity sẽ hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Mi Note Pro, nếu quan tâm mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Xiaomi Mi Note Pro là sản phẩm của hãng Xiaomi được đánh giá là một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cùng với hiệu năng khá hoàn hảo, một lần nữa khi Xiaomi Mi Note Pro ra mắt thị trường người dùng lại phải đưa ra cái nhìn, hay đánh giá khác về định nghĩa smartphone tầm trung. Có thể đánh giá Xiaomi Mi Note Pro xứng đáng là sản phẩm được đưa vào hàng siêu phẩm tầm trung.

Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Mi Note Pro

CH Play là phần mềm giúp cho người dùng có thể sử dụng được nhiều ứng dụng đa dạng và phong phú trên hệ sinh thái Android. Thế nhưng trong nhiều trường hợp điện thoại của bạn lại không được cài đặt sẵn ứng dụng này, hoặc trong quá trình ROOT máy người thao tác đã lỡ xóa mất CH Play trên máy của bạn. MobileCity sẽ Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Mi Note Pro để các bạn có thể tự cài đặt ứng dụng này và sử dụng một cách tốt nhất.

CH Play là gì?

CH Play là một cửa hàng ứng dụng của các smartphone chạy trên hệ điều hành Android. Tại cửa hàng ứng dụng này bạn có thể tải Free hay mua các ứng dụng đa dạng và phong phú từ các Game, phần mềm tiện ích cho đến các sản phẩm như sách, nhạc hay phim…

Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Mi Note Pro


=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũ, Samsung S6 Edge cũ, Samsung S7 cũ, Samsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Bước 1: Trên màn hình chính chọn Appstore của Xiaomi Mi Note Pro và seach google trong thanh tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp tục Click và chọn tìm kiếm bằng baidu

 

Bước 3: Lựa chọn kết quả đầu tiên trong kết quả tìm kiếm để cài đặt vào máy

Bước 4: Lựa chọn Launch để chạy chương trình. Tiếp đó chọn tiếp biểu tượng có hình tròn màu xanh ở giữa màn hình để tiếp tục.

Hãy allow tất cả các mục để tiến hành cài đặt 1 bộ gồm 6 ứng dụng của google.

Bước 5: Cuối cùng đăng nhập mail trên ứng dụng để có thể sử dụng CH Play. Sau khi đã đăng nhập xong bạn có thể hoàn toàn có thể lựa chọn ứng dụng để tải về và Trải nghiệm.

Chỉ với 5 bước bạn đã tải thành công CH Play về cho Xiaomi Mi Note Pro của bạn. Vậy là bạn sẽ thoải mái được trải nghiệm những kho ứng dụng, game hot nhất trên CH Play. Hy vọng bài viết này MobileCity đã giúp cho bạn có thể tự cài đặt thành công CH Play. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ MobileCity nhé.

Chúc các bạn thành công.

Tham khảo bài viết:

  • Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi Note Pro: Thiết kế nổi bật

Hỏi đáp & đánh giá Hướng dẫn cài CH Play cho Xiaomi Mi Note Pro

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?