Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Mi Note thành công

Chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note của bạn đang bị lỗi treo logo, tham khảo bài viết Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Mi Note thành công để có thể khắc phục tình trạng trên.

 

Chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note của bạn đang bị lỗi treo logo, tham khảo bài viết Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Mi Note thành công để có thể khắc phục tình trạng trên.

Xiaomi Mi Note được ra mắt thị trường với những nổi bật từ thiết kế cho đến hiệu năng, nhiều người cho rằng Xiaomi Mi Note là sản phẩm được Xiaomi đưa ra nhằm cạnh trang với Samsung Galaxy Note 3, hay LG G3 chính vì thế dường như mọi chi tiết trên Xiaomi Mi Note đều được hết sức chú trọng, đặc biệt sản phẩm này còn có mức giá tầm trung phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

 

Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Mi Note thành công

 

Trong bài viết này MobileCity sẽ đi vào hướng dẫn cách Flash ROM gốc của Xiaomi Mi Note trong những trường hợp máy bị đơ hay treo logo. Hy vọng những Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Mi Note sẽ giúp các bạn khắc phục tình trạng trên.

Hướng dẫn fix lỗi treo logo trên Xiaomi Mi Note

 

Một số lưu ý khi up ROM cho Xiaomi Mi Note:

 

•        Kiểm tra thông tin Xiaomi Mi Note để biết chính xác mã máy qua thao tác: Settings => About Phone => Model Number.

•        Lưu ý PIN của máy phải có dung lượng trên 15%

•        Hãy tháo sim và thẻ nhớ ra khỏi máy khi tiến hành Flash.

•        Lưu ý hãy Tool Mi Flash Tool để có thể tiến hành quá trình Flash ROM.

•        Hãy sử dụng File ROM chuẩn để sử dụng được khi Flash sau khi bạn giải nén sẽ là File đuôi .Tar

• Cuối cùng nên chú ý sao lưu dữ liệu trong điện thoại trước khi Up Rom tránh trường hợp sau khi up ROM xong quá trình đó sẽ bị xóa hết những dữ liệu trước đây của bạn.

 

Các bước up ROM cho Xiaomi Mi Note

 
=> Tham khảo sản phẩm đang hot của Samsung: Samsung S6 cũSamsung S6 Edge cũSamsung S7 cũSamsung S7 Edge cũ với giá bán cực kỳ sốc.

Download ROMTOOL tại đây: https://www.fshare.vn/file/GNO36ALWHHLC

Sau khi đã download thành công bạn có thể thực hiện các bước sau:

 Bước 1: Trên máy tính sử dụng hãy Tải tool Mifash và mở cài đặt lên. Lưu ý Tool mà bạn vừa tải về sẽ được cài vào C:/Program Files/Xiaomi/MiPhone trên máy tính của bạn.

Bước 2: Tiếp đó giải nén file ROM bằng winrar bạn sẽ nhận được file .Tar, tiếp tục thực hiện giải nén ra ổ C để có được đường dẫn C:/cancro_images_V6.1.2.0.KXDCNBJ_4.4_cn

Lưu ý: Bạn chỉ được giải nén trong ổ C

Bước 3: Tiếp tục mở Mi Flash Tool lên,  trên giao diện của tool chọn Browse

Trỏ vào link: C:/cancro_images_V6.1.2.0.KXDCNBJ_4.4_cn/images

 Bước 4 : Click vào mũi tên xổ xuống ở mục Browse => chọn Advanced.

Trên bảng Advanced tiếp tục chọn Browse của dòng Fastboot script

Có 3 trường hợp để Flash để bạn lựa chọn:

  • 1.flash_all.bat:

Trường hợp này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong máy điện thoại của bạn 2.flash_all_except_storage.bat:

Trường hợp này máy sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong bộ nhớ người dùng tuy nhiên sẽ trừ bộ nhớ trong.

  • 3. flash_all_except_data_storage.bat

Ở trường hợp cuối này máy sẽ không xóa bộ nhớ trong và bộ nhớ người dùng.

MobileCity khuyên bạn nên chọn trường hợp thứ nhất bởi việc xóa dữ liệu trên điện thoại sẽ đem lại hiệu năng tốt nhất cho điện thoại của bạn và quá trình cài đặt diễn ra một cách trơn tru hơn nhanh nhạy hơn.

Bước 5: Tiếp tục thao tác trên điện thoại của bạn.

Tắt nguồn điện thoại và dùng tổ hợp phím Volume down + Power  để có thể truy cập vào chế độ Fastboot của máy. Tiếp đó cable usb để có thể kết nối giữa điện thoại và máy tính.

Bước 6: Tiếp tục chọn Refresh trên giao diện Mi Flash Tool => khi xuất hiện các đoạn mã trên cổng thiết bị. Vẫn duy trì thao tác bấm nút Flash => khi màn hình xanh chạy hết sẽ xuất hiện thông báo Success nghĩa là bạn đã thành công.

Thiết bị sẽ tự khởi động lại và hoàn thành

Với những bước trên hy vọng bạn có thể khắc phục được lỗi treo logo trên điện thoại Xiaomi Mi Note của bạn. MobileCity hy vọng có được nhiều bài viết giúp ích cho các bạn.

Nếu như không thành công với các bước làm trên, hãy đến ngay với MobileCity 120 Thái Hà để có thể được nhân viên của chúng tôi giúp các bạn khắc phục tình trạng trên nhanh chóng và an toàn nhất.

Chúc các bạn thành công.

Tham khảo bài viết:

 

0

2569

Ý kiến