Hướng dẫn kiểm tra check imei iPhone 7 Plus lock hay quốc tế

- 07:28 16/05/2018

Góc kỹ thuật

0

3540

Làm thế nào để kiểm tra check iMei iPhone 7 Plus lock hay quốc tế? Đây là thắc mắc của rất người dùng khi chọn mua iPhone bởi nhìn vể bề ngoài iPhone lock với quốc rất giống nhau. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách check iMei iPhone 7 Plus lock hay Quốc tế đơn giản nhất.

kiem-tra-check-imei-iphone-7-plus-lock-hay-quoc-te-5

Cách kiểm tra, check iMei iPhone 7 Plus Lock hay quốc tế đơn giản

Hiện nay trên thị trường đang có hai loại iPhone là bản lock (khóa mạng) và quốc tế. Và với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế, iPhone lock là lựa chọn của nhiều người dùng. Ngoài một số hạn chế thì iPhone lock không có gì khác so với bản quốc vậy làm cách nào để phân biệt được hai máy này. Cùng xem ngay cách kiểm tra, check iMei iPhone 7 Plus lock hay quốc tế để phân biệt nhé.

Kiểm tra, check iMei iPhone 7 Plus 

Trước tiên để biệt được iPhone 7 Plus của mình là lock hay quốc tế thì trước tiên bạn phải kiểm tra số iMei của máy là gì. Dưới đây là 2 cách bạn có thể biết được số iMei của mình là gì nhanh nhất.

Cách 1: Mở ứng dụng điện thoại=> nhập *#06# => nhấn gọi, một dãy số sẽ hiện ra đó chính là số iMei của máy bạn.

kiem-tra-check-imei-iphone-7-plus-lock-hay-quoc-te-1

cách 2: Bạn vào cài đặt => cài đặt chung => giới thiệu và tìm đến số iMei của máy

kiem-tra-check-imei-iphone-7-plus-lock-hay-quoc-te-2

Kiểm tra, check iMei iPhone 7 Plus lock hay quốc tế qua trang iphoneimei.info

Sau khi biết được số iMei của thiết bị của mình bạn có thể check iMei iPhone 7 Plus lock hay quốc tế và đầy đủ thông tin của máy qua trang iPhoneimei.info

Tại đây bạn chỉ cần nhập số iMei mà bạn vừa kiểm tra được ở bước trên vào ô và ấn Enter.

kiem-tra-check-imei-iphone-7-plus-lock-hay-quoc-te-3

Nếu là iPhone 7 Plus quốc tế thì ở dòng SIM Lock nó sẽ hiện là Unlocked, Còn nếu máy bạn là iPhone lock ở đây nó sẽ hiện chữ lock. Có một số trường hợp ở dòng này báo unknow (có ngĩa là không kiểm tra được) những đừng lo lắng bạn vẫn có thể kiểm tra bằng cách nắp SIM của bất kì nhà mạng nào vào, nếu nhận thì đây chính là máy quốc tế và ngược lại.

kiem-tra-check-imei-iphone-7-plus-lock-hay-quoc-te-4

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra, check iMei iPhone 7 Plus lock hay quốc tế rất chi tiết. Bạn cũng có thể áp dụng cho các sản phẩm điện thoại iPhone Lock khác. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

Được viết bởi
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. ...

Hỏi đáp & đánh giá Hướng dẫn kiểm tra check imei iPhone 7 Plus lock hay quốc tế

2/5

1 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
1
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?