Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

Cách kích hoạt thanh điều hướng mới giống iPhone X trên Android P đơn giản.

Trước khi ra mắt phiên bản chính thức của Android 9.0 P, đã có rất nhiều thiết bị được cập nhập phiên bản thử nghiệm (Beta). Với nhiều cải tiến hấp dẫn người dùng, đáng chú ý nhất là điều hướng mới gần như giống với iPhone X.

Thanh điều hướng mới Andoroid P

Hướng dẫn kích hoạt thanh điều hướng mới Android P

Thanh điều hướng mới sẽ được ẩn đi ở phiên bản này tuy nhiên bạn vẫn có thể bật nó lên và trải nghiệm trong một số Smartphone được cập nhập, các bước thực hiện như sau:

XEM THÊM: Thay ổ sim iPhone X | XR | XS | XS MAX

Lưu ý: Hướng dẫn được thực hiện trên Google Pixel 2 XL chiếc điện thoại chạy thuần Google các bước trên các thiết bị cũng sẽ tương tự.

Bước 1: Truy cập  Settings -> System -> Gestures

Bước 2: Chọn vào mục Sswipe up on Home button.

Bước 3: Gạt sang để bật tính năng

Vậy là bạn đã có thể mở thanh điều hướng mới, đây là thay đổi giữa thanh điều hướng cũ và mới:

Nếu bạn muốn biết máy mình có được cập nhập Andoroid hay không hãy tham khảo bài viết này của MobileCity: Hướng dẫn cập nhập Android P 9 và danh sách các Smartphone được hỗ trợ

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!

Ý kiến