Bạn đang xem giá, tồn kho tại:

Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797 - CSKH Online 037.462.9999 - 096.539.7966

[New] Hướng dẫn chặn tin nhắn rác, cuộc gọi rác trên điện thoại miễn phí

[Mẹo vặt] Hướng dẫn chặn tin nhắn rác, cuộc gọi rác trên điện thoại miễn phí thông qua website của Cục An toàn Thông tin cực kỳ đơn giản, không thể bỏ qua.

Bạn thường xuyên nhận được các tin nhắn rác, các cuộc gọi không mong muốn và bạn cảm thấy khó chịu và ám ảnh về vấn đề đó. Bạn không biết giải quyết ra sao? Yên tâm chúng ta đã có sự trợ giúp của VNCERT - trung tâm ứng cứu khẩn cấp không gian mạng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó dễ dàng mà không cần phải tải thêm bất kì phần mềm nào. Bài viết này, sẽ hướng dẫn chặn tin nhắn rác, cuộc gọi rác trên điện thoại miễn phí thông qua website VNCERT của Cục An toàn Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Cách chặn tin nhắn rác, cuộc gọi rác thông qua website VNCERT

Bước 1: Bạn có thể truy cập trang web VNCERT trên điện thoại hay máy tính sao cho thuận tiện nhé. Chọn vào mục Phản ánh tin nhắn rác, cuộc gọi rác.

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết như số điện thoại mà bạn muốn chặn, số điện thoại của bạn, nội dung rác cần được báo cáo.

Bước 3: Sau đó một mã OTP sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Nhập mã OTP và nhấn Hoàn thành để gửi báo cáo nội dung rác.

Trên đây là cách chặn tin nhắn, cuộc gọi rác bằng website của Cục An toàn Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chúc các bạn thành công và tránh được sự phiền toái không đáng có trong quá trình sử dụng điện thoại nhé!

Ý kiến