Hotline HN: 0969.120.120 - SG: 0965.123.123 - ĐN: 096.123.9797

Hướng dẫn cách Check imei Xiaomi Mi 8 SE chính hãng chính xác nhất

Check imei Xiaomi Mi 8 SE để làm gì? làm cách nào để check IMEI Xiaomi Mi 8 SE? Trong bài viết ngày hôm nay MobileCity sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách check IMEI Xiaomi Mi 8 SE để biết có phải máy chính hãng hay là Fake nhé.

Xem thêm:

Check imei Xiaomi Mi 8 SE chính hãng hay là Fake

IMEI là dãy số mà nhà sản xuất đặt cho máy và nó là duy nhất tương tự như số chứng minh thư nhân dân của chúng ta. Qua việc check IMEI Xiaomi Mi 8 SE người dùng có thể biết được các thông tin về máy và quan trọng nhất là bạn có thể xác định được máy có phải là chính hãng hãy không.

Do vậy, hãy trang bị cho mình những kiến thức về check IMEI Xiaomi Mi 8 SE để tránh mua phải hàng giả, hàng dựng nhé.

Check IMEI Xiaomi Mi 8 SE trong cài đặt máy.

Cách kiểm tra số IMEI Xiaomi Mi 8 SE trong cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Thông tin thiết bị => chọn trạng thái => chọn Thồng tin IMEI, như vậy là bạn có thể biết được số IMEI của máy mình rồi.

check IMEI Xiaomi Mi 8 SE
check IMEI Xiaomi Mi 8 SE

Lưu ý: Vì Xiaomi Mi 8 SE có 2 SIM nên sẽ có 2 dòng IMEI hiện lên nhé.

Check IMEI Xiaomi Mi 8 SE bằng cú pháp *#06#

Cách check IMEI Xiaomi Mi 8 SE  bằng cú pháp *#06# là cách mà được người dùng sử dụng phổ biến nhất, đơn giản mà nhanh chóng. 

Bạn thực hiện thao tác: Trên màn hình chọn ứng dụng điện thoại => Nhập *#06# => số IMEI của máy sẽ hiện ra.

check IMEI Xiaomi Mi 8 SE

Sau khi đã check được IMEI Xiaomi Mi 8 SE bằng hai cách ở trên các bạn vào trang chủ của Xiaomi tại đây để xác thực máy có phải chính hãng hay không nhé.

Tác giả:
Tôi tên là Nguyễn Anh Tú, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sửa chữa điện thoại và hiện này mình đang là kỹ thuật viên sửa chữa phần cứng và phần mềm tại Mobilecity. Tôi là người thân thiện thích giúp đỡ mọi người, tôi thích giải quyết những công việc khó và mang tính thử thách và là một người đam mê công nghệ tôi luôn thích tìm tòi những cái mới và Mobilecity đã giúp tôi thực hiện điều đó. Rất tự hào khi là một thành viên của Mobilecity!
4/4 đánh giá