Hé lộ giá bán Samsung Galaxy S23 Ultra

- 15:19 26/09/2021

Tin công nghệ

0

3148

Với mỗi dòng điện thoại sắp ra mắt thì cấu hình và mức giá là những thông tin mà người dùng rất quan tâm. Samsung Galaxy S23 Ultra có lẽ còn rất lâu mới được công bố, tuy nhiên với nhiều rò rỉ về thông số kỹ thuật hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm giá bán Samsung Galaxy S23 Ultra.

Thông tin chi tiết

samsung-galaxy-s23-ultra

Là một trong những thế hệ điện thoại cao cấp nhất của Samsung, chắc hẳn sẽ có rất nhiều thông tin về thiết bị này. Theo đó Galaxy S23 Ultra được dự đoán có giá khoảng 69.304 INR (khoảng 21.3 triệu đồng) tại Ấn Độ. Trong khi đó nguồn tin từ Gizmoafrica thì đưa ra con số khoảng 1.180 USD (gần 27 triệu) cho sản phẩm này. Vì ở hai thị trường khác nhau nên có sự chênh lệch cũng không có gì lạ, hi vọng khi ra mắt và về Việt Nam sẽ không quá cao.

Tìm hiểu thêm về điện thoại Samsung Galaxy A90 5G (Snap 855) tại đây.

Phản hồi từ phía người dùng

Cho đến thời điểm hiện tại, đại đa số người dùng đều ủng hộ hãng Samsung ra mắt nhiều mẫu máy có cấu hình tốt trên giá bán để phục vụ đại đa số khách hàng.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm điện thoại Samsung tại Mobilecity.

Xem thêm:

Dự kiến Samsung Galaxy S24 Ultra sẽ có thiết kế cụm camera mới

Được viết bởi
Giới thiệu ngắn về Lê Văn Thuận Lê Văn Thuận là nhân viên Marketing của MobileCity. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc biệt để lưu giữ lại làm kỉ niệm. Với bản thân Lê Văn Thuận, viết chính là gửi gắm lại những cảm xúc, cảm nhận, đánh giá chân thực nhất của mình với một vấn đề nào đó. Bởi vậy, ...

Hỏi đáp & đánh giá Hé lộ giá bán Samsung Galaxy S23 Ultra

5/5

1 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
1
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?