Cách mở khóa điện thoại Xiaomi khi quên mật khẩu

- 17:59 06/12/2021

Góc kỹ thuật

0

9984

Điện thoại Xiaomi ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với giá thành rẻ cùng hiệu năng tuyệt vời, nhiều điện thoại Xiaomi trở thành sự lựa chọn tốt nhất trong tầm giá.

Trong quá trình sử dụng, việc quên mật khẩu là điều hết sức bình thường và gần như ai cũng từng bị. Trong bài viết dưới đây, MobileCity sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa điện thoại Xiaomi khi quên mật khẩu, đừng bỏ qua nhé!

hacer-hard-reset-xiaomi
Cách mở khóa điện thoại Xiaomi khi quên mật khẩu

Cách 1: Mở khóa bằng tài khoản Mi

Nhấp vào Quên mật khẩu > Đăng nhập tài khoản Mi của bạn > Nhập mật khẩu tài khoản Mi để hoàn thành mở khóa. Sau đấy bạn nhớ vào lại cài đặt để loại bỏ mật khẩu khóa màn hình.

Trường hợp bạn không có tài khoản Mi thì hãy thực hiện cách 2 nhé.

Cách 2: Xóa mật khẩu bằng cách khôi phục cài đặt gốc

Phương pháp này được áp dụng nếu bạn không nhớ cả mật khẩu lẫn tài khoản Mi. Khi thực hiện phương pháp này, mọi dữ liệu như ảnh, video, ứng dụng,... trong điện thoại đều bị xóa hết.

Lưu ý: bài hướng dẫn được thực hiện trên chiếc điện thoại Xiaomi Redmi K40 bản ROM nội địa. Các bạn có thể làm tương tự với điện thoại Xiaomi của mình theo các bước sau:

Bước 1: Tắt nguồn điện thoại. Nhấn giữ nút nguồn và chạm vào mục Tắt nguồn.

buoc-1
Tắt nguồn điện thoại

Bước 2: Tiến hành mở khóa màn hình Xiaomi khi quên Pass. Nhấn giữ tổ nút Nguồn (Power) + phím Tăng âm lượng (Volume +).

buoc-2-1
Nhấn giữ nút nguồn + tăng âm lượng

Bước 3: Sau khi thực hiện bước 2, máy sẽ tiến hành khởi động lại thiết bị. Lúc này bạn hãy thả ngón tay đang giữ phím ra và máy sẽ hiện màn hình Recovery. Thao tác bằng phím Tăng, Giảm âm lượng để di chuyển tới mục Wipe Data/factory reset. Sau đó nhấn phím Nguồn để chọn.

buoc-3-1
Chọn 2 dòng thứ 2 như hình

Bước 4: Sau khi vào mục Wipe Data, tiếp tục chọn mục Wipe All Data. Sẽ có thông báo hiện ra và bạn chọn Confirm. Thao tác này sẽ xác nhận việc xóa dữ liệu thiết bị và xóa mật khẩu màn hình Xiaomi. Nhấn chọn Back to Main Menu.

buoc-4-1
Tiếp tục chọn dòng thứ 2 và đồng ý

Bước 5: Chọn tiếp Reboot > Reboot to System bạn sẽ phải đợi một lúc để máy xử lý.

buoc-5-1
Chọn 2 lần dòng đầu tiên

Vậy là đã hoàn tất, bạn chỉ cần đợi máy khởi động lại và active máy như lúc mới mua. Hy vọng với bài hướng dẫn cách mở khóa điện thoại Xiaomi khi quên mật khẩu sẽ giúp bạn mở khóa thành công và sử dụng một cách bình thường. Nếu thấy hữu ích hãy để lại đánh giá 5 sao nhé!

Hỏi đáp & đánh giá Cách mở khóa điện thoại Xiaomi khi quên mật khẩu

5/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?